Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] CURVES – HỆ THỐNG PHÒNG TẬP DÀNH RIÊNG CHO NỮ


Chúng ta thường ưu ái dành cho phụ nữ cách gọi mỹ miều là “phái đẹp”. Thế nhưng, không phải ai cũng thấu hiểu những hi sinh mà họ phải vượt qua. Có những người đã dành tất cả thời gian một ngày của mình để “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà quên đi việc chăm sóc chính bản thân mình. Chính vì thế, CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ đã ra đời, như một nơi để phụ nữ mọi lứa tuổi của thể dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe và trở nên hạnh phúc hơn.

[ĐỐI TÁC WEFIT] CURVES - HỆ THỐNG PHÒNG TẬP DÀNH RIÊNG CHO NỮ

[ĐỐI TÁC WEFIT] CURVES – HỆ THỐNG PHÒNG TẬP DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Sau hơn 6 năm hoạt động, Curves Việt Nam đã phát triển với 20 chi nhánh toàn quốc và hơn 7000 hội viên đang tham gia luyện tập, trở nên Khoẻ Đẹp từng ngày. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Curves có tới 7 câu lạc bộ tại nhiều quận khác nhau, nên các chị em hoàn toàn có thể tìm được địa điểm gần và thuận tiện nhất cho mỗi người.

Chương trình tập luyện 30 phút hiệu quả

Curves là một trong những chương trình được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất hiện có trên thị trường. Bài tập thể dục toàn diện trong 30 phút của Curves bao gồm luyện tập tim mạch, luyện tập sức mạnh, thả lỏng và giãn cơ. Vì vậy, bạn sẽ có một chương trình thể dục toàn diện hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của mình. Điều này sẽ khiến việc lên kế hoạch và đạt mục tiêu về hình thể của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình tập luyện 30 phút hiệu quả

Chương trình tập luyện 30 phút hiệu quả

Máy tập dành riêng cho nữ

Máy tập của Curves được thiết kế riêng cho nữ sẽ mang đến cho hội viên bài tập cá nhân theo nhu cầu của mỗi người, bằng việc đốt cháy 500 calories và tác động lên mọi nhóm cơ chính của bạn.

Máy tập dành riêng cho nữ

Máy tập dành riêng cho nữ

Phòng tập dành riêng cho nữ

Đặc biệt, Curves chỉ tiếp nhận hội viên nữ, nên các chị em chắc chắn sẽ vượt qua cảm giác ngại ngùng khi đến những phòng gym thông thường. Bạn sẽ hoàn toàn dành cả tâm trí cho bài tập của mình mà không cần để ý đến những ánh mắt xung quanh, nhất là từ phía các đấng mày râu. Hơn thế, khi tập luyện cùng những chị em khác, biết đâu bạn có thể tìm được người bạn đồng hành cả trong luyện tập và cuộc sống.

Phòng tập dành riêng cho nữ

Phòng tập dành riêng cho nữ

LƯU Ý CHO WEFITTER:

*Khách hàng đăng ký lần đầu tiên chỉ được đăng ký lớp lần đầu tiên tại Curves. Lớp đầu tiên kéo dài 45 phút.
– Phải đăng ký trước ít nhất 24h.
– Mỗi khách lần đầu tới tập sẽ được CLB phát một thẻ tập cá nhân ghi lại lộ trình tập. Khách nên mang theo thẻ này tới mỗi buổi tập để đảm bảo các HLV nắm bắt được tiến độ của khách.
– Khách hàng đăng ký lần đầu tiên phải gọi điện cho phòng tập để xác nhận mình sẽ đến tập, vui lòng huỷ sớm nếu ko thể tập luyện lần đầu tiên.

Huấn luyện viên buổi đầu tiên hướng dẫn các bài tập

Huấn luyện viên buổi đầu tiên hướng dẫn các bài tập


*Khách hàng đăng ký từ buổi thứ 2 trở đi đăng ký lớp học theo nhóm thông thường kéo dài 30 phút.
– Khách cần mang theo giày sạch để thay (sử dụng trên máy tập và thảm tập), CLB có quyền từ chối khách sử dụng giày đi từ ngoài vào để tập. CLB khuyến cáo khách không nên tập trên chân trần vì lý do vệ sinh và tránh chấn thương.
– CLB khuyến cáo khách chuẩn bị găng tay cá nhân để hỗ trợ việc tập
– Khách chỉ nên đặt tối đa 1 lịch tập / ngày và 3 buổi tập cách ngày xen kẽ / tuần để đảm bảo hiệu quả bài tập, nếu khách tập vượt quá số bài trên sẽ gây quá tải và chai cơ, mất tác dụng bài tập.

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Yofi Center mang cơn lốc táo bạo quay lại quận 7
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] MAIA SWIMMING POOL – HỒ BƠI NƯỚC MẶN SANG CHẢNH GIỮA SÀI GÒN
Gym
Khóa khớp trong tập luyện thể hình
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: