Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] Đến Zeus Fitness Personal Coaching – để sở hữu Body đẹp như mơ


Sở hữu thân hình mảnh mai nóng bỏng, quyến rũ hay rắn chắc, khỏe mạnh không còn là điều mơ ước nếu các cô gái chàng trai cô gái của Wefit biết đến Zeus Fitness Personal Coaching. Nếu bạn không đi tìm một phòng tập theo sát quy trình tập của học viên, chỉ chuyên chú “giảm cân” chứ không phải “giảm béo” thì bạn nên dừng đọc bài viết tại đây.

Zeus Fitness là Câu lạc bộ theo mô hình Private Fitness Club tiêu chuẩn, tọa lạc tại 398 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Với phương châm “Giảm béo bền vững”, Zeus luôn tập trung vào chuyên môn, đặt kết quả và sức khỏe của khách hàng lên trên tất cả.

89% người Việt Nam thường nhầm lẫn giữa Giảm cân và Giảm béo. Mục tiêu tập luyện Zeus coi trọng là giảm béo (giảm lượng chất béo có trong cơ thể) để cơ thể cân đối, thon gọn, săn chắc hơn. Đốt cháy mỡ thừa bằng cách tập luyện thường xuyên, kèm chế độ dinh dưỡng khoa học là cách giảm béo bền vững tốt nhất vì bạn sẽ không bao giờ lo lắng tăng cân trở lại.

CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN 1:1 CAM KẾT HIỆU QUẢ

Với chế độ luyện tập kèm sát sao : 1 thầy 1 trò bao giờ cũng giúp bạn tập trung hơn, tập đúng hơn và hiệu quả tuyệt đối. Bạn sẽ không phải một mình lầm lũi với máy chạy, chạy trong vô vọng, không biết có giảm được bao nhiêu.

[Đối tác Wefit] - Đến Zeus Fitness Personal Coaching - để sở hữu Body đẹp mơ 1

ĐỘI NGŨ COACHER CHUYÊN NGHIỆP

Zeus hiểu rằng muốn giảm cân hiệu quả, đòi hỏi người HLV phải thực sự am hiểu cơ thể học viên và am hiểu những bài tập. Tự tin với đội ngũ HLV dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm HLV tại các trung tâm lớn với chuyên môn cao và nhiệt tình, Zeus chắc chắn sẽ giúp cơ thể bạn thay đổi rõ rệt.

LỘ TRÌNH TẬP LUYỆN AN TOÀN, PHÙ HỢP

Có thể cân nặng mọi người giống nhau nhưng còn rất nhiều yếu tố khác quyết định thể hình của bạn như chiều cao, lượng mỡ thừa, nhu cầu tập luyện… Đội ngũ HLV tại đây luôn lắng nghe để đưa ra những lời khuyên, thiết kế những bài tập phù hợp để lộ trình tập luyện của bạn đạt hiệu quả tối đa.

[Đối tác Wefit] - Đến Zeus Fitness Personal Coaching - để sở hữu Body đẹp mơ

KHÔNG GIAN TẬP THOẢI MÁI

[Đối tác Wefit] - Đến Zeus Fitness Personal Coaching - để sở hữu Body đẹp mơ 3

Với không gian nhỏ nhưng Zeus vẫn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang triết bị hiện đại, cao cấp, đầy đủ các thiết bị cần thiết. Không đầu tư vào không gian sang trọng, nhưng giá trị cốt lõi của Zeus là kết quả tuyệt vời của khách hàng. Đến với Zeus, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn từng bước trên con đường chinh phục vóc dáng cân đối, săn chắc.

Địa chỉ: Tầng 4 số 398 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hãy để niềm tin của bạn được đặt đúng chỗ, những giọt mồ hôi rơi trên sàn tập không bao giờ uổng phí! Lên dây cót tinh thần tập luyện và hướng tới mục tiêu với Zeus Fitness Personal Coaching thôi Wefitter ơi!

Thông báo
TẶNG ĐẾN 5 BUỔI LÀM ĐẸP KHI GIA HẠN (12-18/11)
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] LALA BEAUTY ACADEMY – MÓNG XINH CHO CÁC QUÝ CÔ
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] LEO FITNESS CENTER – TẬP LUYỆN LÀ HẠNH PHÚC!
%d bloggers like this: