Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – Getfit Gym & Yoga – Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp


Nếu bạn nói rằng bạn chưa tìm được một phòng tập đúng chất đẳng cấp của “dân Fitness” thì chắc chắn là bạn chưa ghé qua và trải nghiệm Getfit Gym & Yoga. Getfit – một điểm đến đẳng cấp từ “bánh tạ” đến không gian tập – hứa hẹn sẽ là điểm đến “đã thử là sẽ nghiền” cho tín đồ Fitness.

KHÔNG GIAN

Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga  là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với diện tích gần 2500m², tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không gian rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng và lộng lẫy, mỗi bước chân của bạn khi bước vào Getfit đều có thể cảm nhận được sự đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất. Và nhất là khi bạn bước vào phòng tập sẽ nhận thấy sự chuyên nghiêp ngay bởi sự tiếp đón chu đáo, nhã nhặn và tận tâm “phục vụ thượng đế” của nhân viên chăm sóc.

[Đối tác WeFit] - Getfit Gym & Yoga - Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp 1

TRANG THIẾT BỊ

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, bạn sẽ không thể phàn nàn bởi bất cứ chi tiết nhỏ nào về máy móc tập. Dụng cụ, thiết bị tập đã được nghiên cứu và sắp xếp theo khu vực một cách khoa học, cộng thêm việc máy móc luyện tập đa dạng, phong phú bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tập phù hợp với cơ thể mà không lo nhàm chán.

[Đối tác WeFit] - Getfit Gym & Yoga - Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp 2

Thêm nữa, ngoài đầu tư những thiết bị máy móc tốt nhất thì tại Getfit Gym & Yoga còn những phòng locker riêng dành cho hội viên.
Chưa hết, Getfit  còn bao gồm cả phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt mang đến cho bạn một tinh thần sảng khoái nhất, thư thái nhất sau khi tập luyện. Bên cạnh đó, Getfit Gym & Yoga còn có quầy bar sang trọng, để bạn thư giãn, thoải mái chuyện trò trao đổi cùng những người bạn tập.

[Đối tác WeFit] - Getfit Gym & Yoga - Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp 3

DỊCH VỤ

Ngòai ra điểm đặc trưng lớn nhất là hơn 20 lớp học năng động của Group X và lớp Yoga được giảng dạy bởi những giáo viên chuyên môn nhiều kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế, Getfit Gym & Yoga không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

[Đối tác WeFit] - Getfit Gym & Yoga - Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp 4

LỘ TRÌNH LUYỆN TẬP

[Đối tác WeFit] - Getfit Gym & Yoga - Trải nghiệm luyện tập đẳng cấp 5

Với tất cả kinh nghiệm Getfit sẽ thiết kế cho các bạn 1 hệ thống tự quản lý tập luyện cho bản thân và kể cho các bạn những chương trình tập luyện theo nhóm khoa học nhất và hợp lý nhất để  tạo nên sự hào hứng – nguồn động lực thúc đẩy mọi người đến câu lạc bộ tập luyện đều đặn để đạt được mục tiêu đề ra về sức khỏe của họ và đồng thời là kinh nghiệm tạo sự thích thú phấn khích cho những lần kế tiếp đến với GetFit.

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà H3, Số 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

 

Đừng ngại việc luyện tập vì bạn đã tìm thấy lý do là Getfit Gym & Yoga “sang xịn” cho công cuộc luyện tập rồi nhé! Nhanh tay book lịch tập và trải nghiệm thôi nàoWefitter ơi!

Chưa xếp loại
Ưu đãi Wejoy tháng 8
Đối tác WeFit
Bạn đã hiểu đúng về Healthy Fastfood chưa?
Đối tác WeFit
Giải pháp duy trì thực đơn giảm cân và tăng cơ cho Gymmers
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 lên đến 45%

%d bloggers like this: