Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – Mat Yoga một thoáng yên bình giữa Sài Gòn xô bồ


Sài Gòn hoa lệ và xô bồ đâu sẽ là chốn dừng chân yên bình, một nốt lặng tâm hồn cho lòng ta thư thả. Đã bao giờ bạn có ý niệm như vậy khi đang vướng trong guồng quay của cơm áo gạo tiền, giữa những ganh đua và sân si cuộc sống thường ngày. Vậy thì Mat Yoga có lẽ là “liều thuốc kịp lúc” cho tâm hồn bạn, một chốn thư thái, vừa đủ bình yên giữa sự hối hả và gánh nặng mệt mỏi.

[Đối tác WeFit] - Mat Yoga một thoáng yên bình giữa Sài gòn xô bồ 3

Tọa lạc trên đường Võ Thị Sáu, Quận 3, Mat Yoga không sở hữu không gian sang trọng nhưng đổi lại là một không gian yên tĩnh, thoáng mát và ấm cúng cho bạn cảm giác thoải mái thư thái  hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt mà mỗi Học viên luôn nhớ tới Mat Yoga là tại đây tập trung đầu tư nhất về chất lượng giảng dạy. Mỗi lớp học sẽ  chỉ giới hạn khoảng 10 học viên, được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy yoga.

[Đối tác WeFit] - Mat Yoga một thoáng yên bình giữa Sài gòn xô bồ 1

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng thực tập yoga thông qua sự hiểu biết về triết lý nhằm mang đến sự thay đổi cả thể chất lẫn tinh thần, từ đó tinh thần và cơ thể được kết nối với nhau, phát huy năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn.

[Đối tác WeFit] - Mat Yoga một thoáng yên bình giữa Sài gòn xô bồ 2

Địa chỉ: 101Bis Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hành trình khám phá về Yoga là một hành trình bất tận. Hãy để chốn bình yên Mat Yoga đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy!

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Khỏe, mạnh mẽ cùng KickBoxFit
Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere](PHẦN 1) – ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP KICKFIT TẠI HÀ NỘI
Đối tác WeFit
Thông báo đối tác gia nhập hệ thống WeFit từ ngày 7/1 đến 13/1/2019
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: