Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – Titan Gym – Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi


Người ta thường ví sách là người bạn đồng hành cho tri thức thì một phòng tập tốt sẽ là bệ phóng cho hành trình đi tới mục tiêu cho cơ thể bạn. Một trong những phòng tập trong hệ thống liên kết của WeFit – Titan Gym là “người đồng hành” lý tưởng mà ít nhất một lần bạn nên thử.

Hai phòng tập cùng hệ thống mang tên Titan Gym nằm ở vị trí thuận lợi của Quận 6 và quận Bình Tân thuận lợi về giao thông cho các hội viên. Không gian phòng tập không lớn nhưng đủ thoải mái cho các bài tập của hội viên.

[Đối tác WeFit] - Titan Gym - Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi 1

Bên cạnh đó máy móc thiết bị hiện đại sẽ khiến bạn quên đi không gian chưa đạt “mức điểm 10”. Thiết bị của phòng tập đa dạng, chất lượng và hiện đại, đồng thời các khu máy móc được sắp xếp một cách hợp lý khoa học, dù là học viên mới hay học viên cũ đều không bị bối rối như những phòng tập khác.

[Đối tác WeFit] - Titan Gym - Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi 2

Nhắc đến Titan Gym không thể không nhắc tới sự đa dạng các môn tập. Ngoài các bộ môn thường thấy ở các phòng tập gym khác. Titan còn nổi tiếng bởi các bộ môn như: Muay Thái, body Fit, Kick – Boxing, Gym Titan , Body Fit , …

[Đối tác WeFit] - Titan Gym - Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi 3

Kèm theo các tiện ích dịch vụ đi kèm để hội viên có thể trải nghiệm một quá trình tập gym thoải mái nhất. Phòng có đầy đủ có găng cho mượn, tủ đồ có kèm khóa, phòng tắm, thảm tập, phòng xông hơi, tủ đồ có kèm khóa.

Đặc biệt nhất với hội viên của Wefit , được nhân viên và PT nhiệt tình thân thiện hỗ trợ PT và còn được tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Địa chỉ:  Titan Bình Tân: 15-17-19 Đường số 1, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

    Titan Bình Phú: 1e-3e Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Hãy để Titan Gym là người đồng hành đưa bạn đạt tới mục tiêu luyện tập. Vì một tương lai khỏe mạnh dáng xinh, book ngay lịch đến với Titan Gym thôi nào!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Bí ẩn hồ bơi VSK
Thông báo
TẶNG 1000 BUỔI SPA – LÀM ĐẸP THẢ GA
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] LÀM ĐẸP THẢ GA VỚI 11 ĐỐI TÁC MỚI NGAY THÔI!!!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: