Bộ môn khác

[Kiến thức] – Các bộ môn căn bản trong Group X mà bạn nhất định phải thử


Đã biết đến GroupX nhưng chưa biết hoặc chưa thử các bộ môn thú vị này của thì bạn chưa thực sự trải nghiệm chân chính Group X đâu nhé. Cùng Wefit tìm hiểu một số bộ môn cơ bản của GroupX và xem mình phù hợp với tổ hợp môn nào để không bỏ lỡ những trải nghiệm lý thú ngay nhé!

BODY BALANCE

Đây là bộ môn lý tưởng cho bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn, Body Balance  là lớp học dựa trên nền tảng Yoga giúp cải thiện tâm trí, rèn luyện sự cân bằng cơ thể thậm chí thay đổi thói quen cuộc sống của bạn.

[Kiến thức] - Các bộ môn căn bản trong Group X  thử 1

Trong Body Balance lấy nền nhạc cảm hứng khi bạn uốn cong người, trải dài qua một loạt các động tác yoga đơn giản và thực hiện các động tác của Tai Chi và Pilates. Đến với các lớp Body Balance, các bạn còn được học cách kiểm soát nhịp thở của mình. Các động tác thăng bằng và giãn cơ luôn yêu cầu bạn kết hợp cùng nhịp thở nhanh, sâu và hơi thở mạnh Kiểm soát hơi thở là một phần của tất cả các bài tập và giáo viên hướng dẫn sẽ hướng dẫn cho những người mới bắt đầu. Bạn sẽ để toàn bộ cơ thể  bạn căng dãn hết cỡ, sau đó thư giãn để cho hơi thở và những khớp cơ trên cơ thể hòa làm một. Lớp học sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tập trung hơn nữa là sự hứng khởi tươi mới.

Body Balance có thể tập luyện 55, 45 hoặc 30 phút đủ đốt cháy tầm 400- 500 kcal.

BODY JAMS

[Kiến thức] - Các bộ môn căn bản trong Group X  thử 2

Body Jams là các bài tập Cardio cho bạn được tận hưởng cảm giác nhảy múa, là một môn gây nghiện với những ai yêu thích nhảy nhót, phiêu với những điệu nhạc. Body Jams không chỉ mang đến cho bạn sự thích thú, hào hứng khi luyện tập mà còn vô cùng hữu ích khi giúp bạn đổ nhiều mồ hôi, tiêu hao kha khá lượng mỡ thừa. BodyJams là chuỗi các bài tập giảm cơ, hông, bụng, đùi kết hợp… trên nền nhạc sôi động tiết tấu nhanh, sẽ giúp quá trình đốt mỡ nhanh và hiệu quả hơn. Một bài tập Body Jam trong 55 phút có thể tiêu hao khoảng 530kcal mỡ thừa.

BODY PUMP

[Kiến thức] - Các bộ môn căn bản trong Group X  thử 3

Theo các chuyên gia Lesmil Body Pump kết hợp các động tác nâng tạ với các động tác aerobic với cường độ cao và tần suất lặp lại nhiều lần. Body Pump giúp giải phóng hoàn toàn cơ thể và cho những ai hướng tới mục tiêu giảm mỡ, tăng cơ toàn thân. Các dụng cụ tập cùng nâng khối lượng tăng dần giúp tăng sức bền, sự dẻo dai, độ co dãn của xương. Một bài tập Body Pump từ 30 – 50 phút đã có thể giúp bạn tiêu hao 560kcal.

BODY COMBAT

[Kiến thức] - Các bộ môn căn bản trong Group X  thử 4

Đây thực sự là một trong những bộ môn Group X cường độ mạnh nhất. Bạn đang tìm kiếm một môn thể thao cardio thay thế bên cạnh chạy cho phép bạn đá, đấm, boxing và các kỹ thuật tự vệ khi cần. Body Combat là một hoạt động tập luyện đảm bảo để làm cho bạn đổ mồ hôi nó ra đánh tan được lượng mỡ thừ lớn trên cơ thể. Body Combat lấy cảm hứng từ võ thuật và nhiều môn học đa dạng bao gồm Muay Thai, Tai Chi, Boxing, Taekwondo và Karate. Body Combat sẽ đưa đến cho bạn không chỉ kích thích cơ thể phản xạ nhanh hơn mà còn tạo nền tảng tự vệ bảo vệ bạn khi cần.

Với các phòng tập Group X đa dạng trong hệ thống WeFit các Wefitter hãy nhanh book lịch và trai nghiệm cực đã với bộ môn vừa mới vừa lạ Group X này ngay thôi nào!

Bộ môn khác
[Workout] 5 lợi ích không ngờ của thói quen chạy bộ buổi sáng
WeTraining
Bài tập bụng dài 11 phút của siêu mẫu Kendall Jenner
Chưa xếp loại
Raw Food Diet – Chế độ ăn kiêng bằng thực phẩm tươi chưa qua chế biến
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: