Bộ môn khác

[Kiến thức] – Lợi ích không ngờ của việc tập Group X


Như chúng ta đã biết Group X là lớp tập thể dục nhóm với các bộ môn kết hợp tên nền nhạc sôi động và tiết tấu nhanh. Tập luyện và vận động luôn đem đến những thay đổi tích cực trong nhiều phương diện, với Group X bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

Tạo nhiều cơ hội mới

[Kiến thức] - Lợi ích không ngờ của việc tập Group X 1
Tham gia một lớp tập thể dục nhóm giúp bạn nhấc mình khỏi chiếc ghế sofa dài và ra khỏi cùng bốn bức tường của ngôi nhà bạn để gặp gỡ mọi người trong một cộng đồng mới. Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn trong một nhóm hơn là tự mình luyện tập. Các lớp học thể dục sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ những người có cùng mục tiêu và nhu cầu lối sống tương tự. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ khi kết bạn, trò chuyện với người khác và khám phá các giải pháp cho các vấn đề với những người bạn cùng tham gia khác trước và sau giờ học.

Thúc đẩy động lực tập

Tham gia vào một lớp tập thể dục nhóm thách thức bạn làm việc vượt ra ngoài giới hạn nhận thức của bạn. Người hướng dẫn sẽ quan sát cơ thể bạn về các dấu hiệu mệt mỏi và đẩy bạn đến giới hạn của bạn. Bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn, vì mọi người tập thể dục vào cùng một mục tiêu, hơn là bạn sẽ tự làm. Một người hướng dẫn tập thể dục nhóm giải thích các lợi ích của mỗi bài tập, làm tăng lý do của bạn để hoàn thành bài tập và giúp bạn trở lại với nhịp độ của lớp học.

[Kiến thức] - Lợi ích không ngờ của việc tập Group X 2

Lợi ích  về sức khỏe và hình thức
Lớp tập thể dục nhóm có sẵn trong một loạt các phong cách tập luyện. Nếu mục tiêu của bạn là cải thiện tim mạch và giảm cân, hãy chọn các lớp học aerobic dựa trên như thể dục nhịp điệu, đi xe đạp trong nhà, kickboxing hoặc bước thể dục nhịp điệu. Chọn các khóa đào tạo trọng lượng, thể dục mềm dẻo hoặc trại khởi động như Yoga nếu bạn cũng muốn cải thiện sức chịu đựng và sức mạnh cơ bắp của mình.

[Kiến thức] - Lợi ích không ngờ của việc tập Group X 3
Ngoài ra, một số dạng bài tập nhất định, chẳng hạn như quay, yoga và rèn luyện sức mạnh thể lực, được hưởng lợi từ việc sử dụng biểu mẫu thích hợp. Là một newbie (người mới), bạn có thể không biết hình thức thích hợp để sử dụng, làm tăng nguy cơ chấn thương của bạn. Tuy nhiên, trong một lớp học, người hướng dẫn sẽ kiểm tra tại vị trí bạn, điều chỉnh vị trí của bạn nếu cần thiết.

Tăng nhận thức trách nhiệm.

[Kiến thức] - Lợi ích không ngờ của việc tập Group X 4

Tập thể dục nhóm giúp bạn biết chịu trách nhiệm hơn khi tham dự lớp học. Khi người hướng dẫn và những người tham gia khác hỏi tại sao bạn vắng mặt, họ thường quan tâm đến niềm vui của bạn khi trả lời. Chăm chỉ tập luyện thôi nếu bạn không muốn có câu trả lời “Tôi nằm ỳ trên giường cả buổi chiều”. Nếu bạn được yêu cầu trả lời trước cho một nhóm, trách nhiệm giải trình của bạn cũng tăng lên. Bên cạnh đó, các lớp Group X bạn chỉ có một số lượng giới hạn các lớp học hoặc bạn đã trả tiền thì khả năng bạn tham gia sẽ  cao hơn.

Thay vì ngồi rũ ở nhà nhàm chán và lười biếng, book nhanh một chiếc lịch tập để thay đổi bản thân từng ngày có phải sẽ là trải nghiệm đáng giá hơn phải không nào! Wefitters chỉ cần đi tập luyện còn việc tìm các bộ môn mới lạ cứ để Wefit lo!

Gym
10 bài tập cơ tay trước cho “bắp chuột” to tròn siêu đẹp
Gym
[Kiến thức] – Những lỗi thường gặp khi thực hiện Front Squat
Bơi
Điểm mặt kể tên top 7 bể bơi Hà Nội tốt nhất bạn không nên bỏ qua!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

Giảm lên 700.000 đồng khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: