Nước hoa

[Review] Little Prince trong BST nước hoa The Notes by Vũ Cát Tường


Cuối năm 2017, Vũ Cát Tường – một trong những nghệ sĩ đa tài được yêu thích nhất hiện nay – đã công bố BST nước hoa đầu tiên mang tên The Notes By Vũ Cát Tường với chai nước hoa Come Back Home. Mới đây, vào ngày 31/7/2018, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt chai nước hoa thứ hai trong BST trên The Little Prince – Hoàng Tử Bé.

“Ngoài kia có hàng ngàn bông hồng đỏ nhưng bông hồng của The Little Prince vẫn là duy nhất. Bởi vì đó là bông hồng mà trái tim mình trót rung động”.

Vũ Cát Tường chính thức ra mắt chai nước hoa thứ 2 Little Prince - Ảnh 1.

The Little Prince – Hoàng Tử Bé được lấy cảm hứng từ chính tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry. Trong The Little Prince, chúng ta hoàn toàn có thể thấy hình bóng của chính Vũ Cát Tường trong đó. Chính Tường cũng thổ lộ The Little Prince là mùi hương tôi dành cho những kẻ lãng mạn đến vô vọng như mình – những người đi tìm một tinh cầu ướp đẫm hương hoa, nâng niu trong lòng tình cảm với một bông hoa kiều diễm mà lạnh lùng, mãi là đứa trẻ không chịu lớn”. Nếu ai đã từng theo dõi và yêu mến âm nhạc của Tường thì đều sẽ cảm nhận được rất rõ điều này trong The Little Prince. Và sẽ phải lòng ngay từ những nốt hương đầu tiên.

The Little Prince – Hoàng Tử Bé được lấy cảm hứng từ chính tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry

The Little Prince – Hoàng Tử Bé được lấy cảm hứng từ chính tác phẩm nổi tiếng cùng tên của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry

Với The Little Prince, ấn tượng đầu tiên chính là hình in nổi trên vỏ hộp, đơn giản mà tinh tế.

Vỏ và chai đều rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Vỏ và chai đều rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Hương hoa hồng chủ đạo có thể cảm thấy rõ ngay từ khi mở nắp, có thể hơi nồng với nhiều người. Thế nhưng, chỉ sau khi xịt một vài giây, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được một thức hương vừa ngọt ngào của Lê, Tiêu Hồng, Quýt vừa dịu dàng của Linh Lan và Nhài. Không chỉ dừng ở sự nữ tính, nốt hương cuối cùng của The Little Prince còn tỏa ra vẻ quyến rũ đến nao lòng với một chút Xạ Hương và Hoắc Hương, kèm một chút Vani.

The Little Prince mang hương thơm vô cùng nữ tính nhưng cũng sâu lắng, quyến rũ lạ

The Little Prince mang hương thơm vô cùng nữ tính nhưng cũng sâu lắng, quyến rũ lạ

[Kiến thức] Nước hoa – Những điều căn bản có thể bạn chưa biết

Điều tuyệt vời nhất là mùi hương giữ được khá lâu để đảm bảo bạn sẽ luôn phảng phất mùi hương của Hoàng tử bé. Và nếu bạn làm theo những gợi ý xịt nước hoa đúng cách thì chắc chắn Hoàng tử bé sẽ luôn bên bạn cả ngày dài 

Quả thực, đây là lựa chọn không thể tuyệt hơn cho những cô gái lãng mạn, yêu thích sự nhẹ nhàng và cảm mến hình tượng Hoàng tử bé. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Chăm sóc da
[HƯỚNG DẪN] ĐỪNG ĐỂ LÀN DA KHÓC THÉT VÌ TẬP LUYỆN
Chăm sóc da
[Review] Bạn nên đầu tư vào chiếc máy rửa mặt nào?
Chăm sóc da
[Kiến thức] Nhận biết các loại da để chọn mỹ phẩm chuẩn xác
%d bloggers like this: