Bộ môn khác

[Tips] – Tỏa sáng tại Prom với những bước nhảy đơn giản


Mùa sự kiện đã đến! Ngoài những chiếc váy hay bộ vét lịch lãm mà bạn cần xúng xính thì những điệu nhảy khiến bạn “tỏa sáng” tại sự kiện hay Prom bạn không được quên trang bị đi kèm đâu nhé! Không cần quá bắt mắt, chỉ cần một nghìn phần trăm sự tự tin và những bước nhảy cơ bản này thôi, bạn sẽ là tâm điểm của Prom rồi!

(Note: những tips này khuyến cáo sẽ đạt max hiệu quả khi tại một sự kiện/ Prom sôi động)

# Tự tin với những bước nhảy mang dấu ấn bản thân với:

1. Vũ điệu cao bồi

Đây là một điệu nhảy khá phổ biến dễ học và ứng dụng. Bạn chỉ cần uốn cong đầu gối, dập đầu gối nhịp theo nhạc, đầu lắc lư, đồng thời giơ tay lên cao vung lên như chàng cao bồi cưỡi ngựa. Và đừng quên thêm một chút cảm xúc hưng phấn trên khuôn mặt, một chút ngả ngớn theo điệu nhạc, tin chắc rằng với điệu bộ ấy của bạn sẽ thu hút rất nhiều người tham gia “quẩy” cùng đấy!

2. Tư thế Running Man

[Tips] - Tỏa sáng tại Prom với những bước nhảy đơn giản 2

Cam đoan với bạn rằng điệu nhảy này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều nụ cười sảng khoái với độ “điên khùng” của điệu nhảy này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng một chân cao, để đùi của bạn song song với sàn nhà, và sau đó đặt nó xuống trong khi đồng thời nâng tiếp chân kia. Tiếp tục nhấc lên và đặt chân xuống trong khi vung cánh tay của bạn với biên độ lớn ở hai bên, bạn cũng có thể đẩy cánh tay qua lại như bạn đang trượt tuyết hay dáng của điệu chicken dance. Khá thú vị phải không nào!

3. Theo từng phách nhịp

Đưa hai tay lên qua đầu bạn, vung vẩy tay theo nhịp đưa lên hạ xuống với nhịp xem kẽ. Lưu ý điệu nhảy này chỉ thích hợp nhất với những vũ điệu phiêu hay những bài nhịp rất nhanh thôi. Bonus thêm điệu cắn môi thật sexy để động tác nhảy thêm phần quyến rũ và hoang dại nhé!

[Tips] - Tỏa sáng tại Prom với những bước nhảy đơn giản 3

4. Động tác lau xe

Bật đầu gối bạn lên đồng thời từ bên này sang bên kia luân phiên giữa sử dụng tay phải và tay trái để tạo thành một chuyển động tròn trong khoảng ba giây. Sau đó lắc lư sang phía bên còn lại và lặp lại cùng một chuyển động trên. Bước nhảy này sẽ để bạn tăng tương tác với những người xung quanh, tạo hiệu ứng lan truyền điệu nhảy thật dễ dàng.

[Tips] - Tỏa sáng tại Prom với những bước nhảy đơn giản 4

5. Vuốt tóc

Bạn có biết rằng đây là động tác sexy nhất trong những bước nhảy khác không. Hãy nhún nhảy như bình thường, để máy tóc của bạn che khuất một phần khuôn mặt trông thật nổi loạn. Đừng vội, hãy để vào một thời điểm thích hợp nhất, dùng tay trái vuốt phần tóc bị che bên phải (hoặc ngược lại) và nhớ giữ tay ở trên đầu khoảng tầm vài giây, đủ để contact – eyes với những người xung quanh. Đây là một động tác không chỉ sexy dành cho nữ giới, nam giới ứng dụng cũng có sức quyến rũ không kém. Lưu ý rằng động tác này không được lặp lại quá thường xuyên bởi nó sẽ làm mất sự bí ẩn của điệu nhảy cũng như người nhảy.

[Tips] - Tỏa sáng tại Prom với những bước nhảy đơn giản 5

Quan trọng nhất hãy sẵn sàng trang bị cho mình những điệu nhảy bắt buộc/mặc định của một buổi tiệc Prom thông thường để không bị lạc lõng mà vẫn bắt nhịp được với những người xung quanh bạn nhé!

Mách nhỏ rằng nếu bạn vẫn còn tự ti về năng khiếu nhảy của mình hay chưa bắt được nhịp nhạc để tự tin quẩy cùng chúng bạn thì tham khảo ngay bí quyết học nhảy thật dễ dàng tại Workshop ngày 29/8 ngay!

Gym
[Kiến thức] HÃY KHỞI ĐỘNG TRƯỚC TẬP NẾU KHÔNG MUỐN CHẤN THƯƠNG
Dinh dưỡng
3 điều cơ bản để giữ dáng mùa lễ hội
Dinh dưỡng
Thực đơn cho người tập gym cần tăng cân cấp tốc
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Ưu đãi tháng 10

%d bloggers like this: