Thông báo

[Quà tặng] Chúc mừng hành trình đồng hành hai năm cùng WeFit


Hành trình bắt đầu từ con số 2016.

Với nỗi niềm trăn trở làm sao để nâng cao đời sống sức khỏe của người Việt, cụ thể trong các trải nghiệm tập luyện. 9/2016, CEO Nguyễn Khôi và đội ngũ Co – Founder đã sáng lập WeFit, với mong muốn đóng góp những giá trị lớn đối với đời sống tinh thần và tập luyện, sức khỏe của người dân Việt Nam.

Những giá trị mà WeFit mang lại cho khách hàng.

WeFit là một trong những đơn vị đi tiên phong trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 khi ứng dụng những công nghệ mới vào trong quy trình làm việc cũng như sản phẩm:

  • WeFit đưa ra giải pháp tập luyện cho các đối tượng khách hàng phải di chuyển nhiều qua các khu vực khác nhau trong ngày và không có thời gian để tập luyện tại một địa điểm cố định.
  • Sử dụng WeFit, người dùng có được trải nghiệm đa dạng tại các phòng tập khác nhau thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh trong khi vẫn duy trì được nhịp sống bận rộn thường ngày.

“750+ , 125000+ , 1630400+ ” – Những con số khẳng định giá trị

Đồng hành cùng WeFit trong hai năm qua, con số 750+ là số đối tác ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã tin tưởng hợp tác cùng phát triển cùng WeFit. Đội ngũ WeFit hứa hẹn sẽ nâng con số này ngày càng lớn mạnh hơn đưa các thương hiệu phòng tập đến gần với người dùng.

Với hơn 125.000 khách hàng và hơn 1.630.400 lượt đăng ký tập trong hai năm, nhìn vào những con số đó, chúng tôi xin được cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng, đóng góp và xây dựng để WeFit lớn mạnh hơn từng ngày. WeFit tin rằng hành trình phát triển đó nếu không có sự ủng hộ của khách hàng thì không thể có được ngày hôm nay.

! Ưu đãi tri ân khách hàng hấp dẫn cho hành trình hai năm phát triển!

sinh nhật 2 tuổi của WeFit

Sinh nhật là phải có quà. Vậy nên để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, từ 10/09 – 30/09, WeFit gửi tặng quý khách hàng ưu đãi KHỦNG nhất năm dành cho cả khách hàng mới và gia hạn (*):

  •  Giảm tới 45% giá trị gói tập
  • Set quà tặng giá trị lên đến 1.500.000 triệu đồng từ các đối tác WeFit
  • Túi tập, bình nước WeFit phiên bản đặc biệt
  • Tặng thêm 3 buổi làm đẹp miễn phí

Cái khó nhất của việc tập luyện là bắt đầu.

Một khi đã vào guồng thì dừng lại mới là cái khó nhất (St).

Hãy để WeFit là nguồn cảm hứng cho hành trình thay đổi bản thân của bạn. (*) Quà tặng có số lượng giới hạn, đăng ký nhận tư vấn sớm tại đây để sở hữu full set quà tặng từ WeFit ngay bạn nhé: link event sinh nhật

Đây là những ưu đãi siêu siêu hấp dẫn tri ân khách hàng mà công ty muốn gửi đến mọi người. Đó là những món quà như một lời cảm ơn cho sự tin tưởng, đóng góp của các Wefitters trong suốt thời gian qua. Là những gì, hãy chờ đợi “Cơn lốc ưu đãi từ WeFit” các bạn nhé!

Một lần nữa, cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ WeFit. Mong rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình tập luyện của mình.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tăng cường thêm giá trị sử dụng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời trong tương lai cho khách hàng. Cùng đón chờ sự phát triển mạnh mẽ từng ngày của WeFit nhé!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Tập Vịnh Xuân Quyền đâu xa, ngay Win24 Kungfu & Yoga
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Đẹp từ đầu tới chân với các đối tác xịn của WeFit
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: