Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – K.I.M Center – Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp


Bạn đã có dự định đột phá mới cho bản thân trong thời gian sắp tới, không ngừng hoàn thiện bản thân để nắm bắt những cơ hội mới hay chưa. Hãy để cho bạn có cơ hội để thay đổi bản thân và hãy để K.I.M Center có cơ hội được đồng hành cùng hành trình “biến hóa” của bạn. K.I.M Center – Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến không làm bạn phải thất vọng.

Bạn có thể tìm thấy K.I.M Center ở đâu?

Tọa lạc tại địa điểm có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi K.I.M Center tự hào là trung tâm Gym, Yoga đẳng cấp đầu tiên tại quận Tân Phú. Không gian rộng rãi, thiết kế với màu vàng chủ đạo tạo cảm giác năng động, tự do nhưng cũng vô cùng hợp mắt bởi sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, tạo nên một không gian tập thoải mái cho học viên.

[Đối tác WeFit] - K.I.M Center - Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp 1

Đến với K.I.M Center, qu‎‎ý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế, được rèn luyện sức khỏe với các trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ, tham gia các lớp Yoga với giảng viên chuyên nghiệp đến từ Hiệp hội Yoga Tp Hồ Chí Minh, các lớp thể dục thẩm mỹ theo phong cách mới lạ do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm đảm nhận. Đồng thời K.I.M Center còn có rất nhiều bộ môn hấp dẫn khác bên cạnh các lớp tập cơ bản như GroupX với nhiều bài tập đa dạng thoải mái để các bạn lựa chọn.

[Đối tác WeFit] - K.I.M Center - Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp 2

Đặc biệt, tại K.I.M Center bạn sẽ được kiểm tra các chỉ số cơ thể, để được tư vấn chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp với định hướng mục tiêu của mình.

[Đối tác WeFit] - K.I.M Center - Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp 4

Phòng xông hơi thư giãn, Khu vực tập Gym đa chức năng, Phòng tắm, Locker, Bãi giữ xe… tất cả các tiện ích đi kèm này đều miễn phí để bạn thoải mái trải nghiệm dịch vụ từ A đến Z của K.I.M Center.

[Đối tác WeFit] - K.I.M Center - Trung tâm Gym và Yoga đẳng cấp 5

Một ngày quyết tâm luyện tập, chọn K.I.M Center nữa để luyện tập thì đúng là “Thiên thời địa lợi nhân hòa”! Quan trọng nhất hãy hãy để bản thân có cơ hội để thay đổi tốt hơn, ghé ngay 25 TÔ HIỆU, P.HIỆP TÂN, Q.TÂN PHÚ còn chần chờ gì nữa Wefitters ơi!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Leflair – Điểm đến “nóng bỏng tay” hè 2018!
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Ares Gym – Con đường hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất của bạn
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Jump Arena – Điểm đến không thể bỏ lỡ cho mọi lứa tuổi
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: