Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] -POCARI SWEAT – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT CỦA SỰ VẬN ĐỘNG


Pocari Sweat là thức uống tiên phong trong ngành Isotonic tốt cho sức khỏe, không Caffeine, không đường hóa học, không chất tạo màu và đặc biệt KHÔNG CÓ GAZ đồng thời KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN là sự khác biệt rất lớn so với các sản phẩm nước uống khác hiện đang có mặt tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực thể thao.

Về Pocari…

Trong quá trình tập luyện mất mồ hôi, Pocari sẽ bổ sung chính xác những gì cơ thể mất đi trong quá trình luyện tập.

Hiện nay, Sodium Benzoate hay còn gọi là Natri Benzoat, ký hiệu E211 là một chất bảo quản nhân tạo (tổng hợp) được sử dụng như loại phụ gia trong thực phẩm, gia vị, đồ uống… có khả năng kết hợp với vitamin C tạo thành Benzen- CHẤT GÂY UNG THƯ có trong rất nhiều đồ uống và nước giải khát trên thị trường.

Pocari là nước uống tiên phong trên thế giới với dòng nước uống KHÔNG CÓ GAZ đồng thời KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN, là sự khác biệt rất lớn so với các sản phẩm nước uống khác hiện đang có mặt tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào thành phần của thức uống đến từ “đất nước mặt trời mọc” này.

Vì sao nên chọn Pocari?

Theo một khảo sát tại Nhật, có đến 90% các bác sĩ khuyên dùng POCARI vì đáp ứng các tiêu chí xanh an toàn cho sức khỏe: không chất tạo màu, không chất bảo quản, không gaz, không caffeine và đặc biệt là chỉ có một lượng đường rất nhỏ do cơ thể cũng cần hấp thụ và chuyển hóa đường cho các hoạt động hàng ngày.

Đặc biệt, POCARI được hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn nước gấp 2.2 lần.

Hiện nay POCARI SWEAT đã có mặt hơn 21 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó chiếm 43% thị phần nước giải khát tại Nhật Bản và lựa chọn số 1 tại các quốc gia HongKong, Hàn Quốc, Indonesia. POCARI xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào năm 2012 và hiện nay là một trong những thức uống tốt cho sức khỏe được giới trẻ tin dùng lựa chọn.

Chọn Pocari để…

POCARI là thức uống tốt cho sức khỏe với thành phần tương tự như lượng nước mất từ cơ thể, POCARI bổ sung NƯỚC và các ION thiết yếu như Na+, K+, Mg2+, Cl-, Ca2+, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, tái tạo năng lượng và sức sống ngay từ bên trong.

Việc bù nước đúng cách sẽ giúp các bạn chơi thể thao tránh mất nước, mất muối, cân bằng điện giải và giữ sức bền cũng như sự dẻo dai.

Bạn có thể uống POCARI mọi lúc mọi nơi, các trường hợp để Pocari phát huy tính hữu dụng nhất là trong các trường hợp như:

Các vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể thao vẫn thường ưu tiên lựa chọn POCARI như một giải pháp tốt nhất vì sức khỏe để bổ sung nước cho cơ thể. Ngoài ra POCARI còn được sử dụng điều trị kèm cho các bệnh nhân sốt, tiêu chảy, sốt xuất huyết. Có thể sử dung POCARI trong các trường hợp cơ thể mất nước như khi say nắng, đi máy bay, tàu xe, khí hậu hanh khô, làm việc trong văn phòng. Không những vậy, POCARI còn là một giải pháp tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên phải “chinh chiến” trên bàn nhậu hay giúp bạn bổ sung lượng lớn dịch cơ thể mất đi sau một đêm dài.

Với tất cả những điều kể trên có thể nói POCARI là thức uống tuyệt vời. Hãy thử và cảm nhận, POCARI NHÉ!

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] URN Hair Sapporo VN – Khơi dậy vẻ đẹp mái tóc
Thông báo
ỨNG DỤNG WEWOW ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TẢI VỀ TRÊN 2 HỆ ĐIỀU HÀNH IOS và ANDROID
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] GYM FUEL FIT – ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng thêm tới 3 tháng tập miễn phí khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: