Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] Rutơ Nail Bar – Phong cách Nail Mỹ cho người Việt


Rutơ Nail Bar là một tiệm nail được rất nhiều người ưa chuộng với phong cách “độc – lạ”, pha một chút hơi hướm Bohemian trong từng chi tiết. Đây là một địa chỉ mà theo nhiều người là cực kỳ “đã ghiên” luôn! Rutơ giúp bạn được thỏa mãn tình yêu cái đẹp bằng những mẫu nail cực kì xinh xắn. Nơi đây cũng sẽ giúp bạn được mang lên người thêm một món phụ kiện cực tinh xảo – những bộ nail được tô vẽ cực kỳ tỉ mỉ và công phu.

Rutơ – Cái tên với ý nghĩa đặc biệt

Rutơ Nail Bar

Rutơ là một nhân vật nữ hiền đức xuất hiện trong Kinh Thánh. Tên của cô trong nguyên nghĩa tiếng Hebrew là “bạn hữu” hay “sự dịu dàng”. Mặc dù chồng qua đời, nạn đói đang diễn ra, nhưng Ru tơ vẫn luôn yêu thương mẹ chồng, tin cậy Chúa để dẫn đến kết quả là cô đã chuộc lại được toàn bộ gia tài của nhà chồng. Hơn thế nữa: cô trở thành 1 người mà từ dòng dõi cô, Chúa Giê-xu được sinh ra và làm thay đổi lịch sử nhân loại.

Rutơ – Khi nail Mỹ được đón nhận bởi phái đẹp Việt

Với mong muốn đem đến sự thay đổi lớn cho các khách hàng, Rutơ Nail Bar ra đời giúp các bạn trải nghiệm được một nơi với đầy đủ những dịch vụ từ cơ bản tới những gì chi tiết nhất.

Không gian làm đẹp chuẩn chỉnh

Rutơ Nail Bar

Rutơ có một không gian tuyệt vời. Với mặt bằng khá rộng cùng các gam màu trang trí sáng và bắt mắt, hiển nhiên sẽ là điểm cộng cực to lớn khiến mọi cô gái “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Đây là nơi mà bạn không chỉ làm nail, mà còn đến để tận hưởng không gian cùng những người bạn của mình

Nhiều dịch vụ đa dạng

Rutơ Nail Bar

Dịch vụ chuyên nghiệp ở Rutơ đã được rất nhiều người khẳng định và khen ngợi, nên đây là điều chẳng có gì cần phải bàn cãi thêm. Từ massage, làm móng, vẽ móng nghệ thuật,… không gì có thể làm khó được Rutơ! Trung tâm cũng tạo điều kiện cho khách hàng và giúp mọi người book lịch trước. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tận hưởng những gì tốt nhất tại đây không phải chờ đợi quá lâu.

Nhân viên chuyên nghiệp và bài bản

Rutơ Nail Bar

Trung tâm luôn tự hào khi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong ngành. Mọi công đoạn làm đẹp tại đây đều được phụ trách bởi những người cực kỳ có kỹ năng và hiểu biết về lĩnh vực làm đẹp. Có thể nói, Rutơ đã làm được một điều tuyệt vời, đó là biến nhân viên trở thành “bạn hữu” thân thiết của khách hàng.

Lời kết

Một vài dòng ngắn gọn như vậy, tất nhiên chẳng thể nào miêu tả hết được sự tuyệt vời tại đây. Rutơ sẽ mang đến “Sự dịu dàng” khi chăm sóc khách hàng như người thân thuộc trong gia đình. Vậy nếu muốn được tận hưởng dịch vụ của Rutơ Nail Bar, và trở về nhà với một bộ nail long lanh, thì hãy đặt lịch và cùng trải nghiệm nhé!

Rutơ Nail Bar

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúc các bạn sẽ luôn khỏe và đẹp cùng WeFit!

Đối tác WeFit
E1-Cardio Workout
Đối tác WeFit
Event OUTDOOR YOGA tại The Parkcity Club Hanoi
Đối tác WeFit
WeGift – Ưu đãi bất tận
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng lên tới 4 tháng tập miễn phí khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: