Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] VÕ ĐƯỜNG LIÊN PHONG – NƠI LƯU GIỮ “TUYỆT HỌC” CỔ TRUYỀN


Võ đường Liên Phong hiện đang là một trong các phòng tập được rất nhiều người tìm đến luyện tập. Nếu xét trên khía cạnh bộ môn, thì nơi đây không chỉ là một võ đường, vì ngoài võ thuật cổ truyền ra, Liên Phong còn là một tổ hợp tập luyện gồm rất nhiều các bộ môn khác. Nhưng quả thật, võ học vẫn là điểm đặc sắc của phòng tập này, và cũng là lý do khiến cho nó phủ sóng rộng rãi đến thế.

Về Liên Phong

Liên Phong là một khu trung tâm huấn luyện võ thuật, yoga và thể hình rộng 1800m2. Đặc biệt hơn cả, phòng tập còn được thành lập bởi diễn viên võ thuật nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn. Nằm trong một con hẻm, nhưng phòng tập không hề khó tìm. Đây là một địa chỉ khá nổi tiếng khi nói về võ thuật. Với rất nhiều các bộ môn võ khác nhau, nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi tập luyện chúng. Rất nhiều người đã nhận xét rằng, đến với Liên Phong, bạn sẽ không chỉ đơn thuần là luyện tập, mà còn được hiểu về nguồn gốc của võ thuật, được xả stress và đào sâu hơn vào tâm hồn, tinh thần của bản thân mình.

Võ đường Liên Phong

Không gian mở trong lành

Võ đường có một điểm vô cùng đặc biệt, đó chính là quang cảnh xung quanh phòng tập. Không như các phòng khác chỉ có tường bê tông và gạch ngói bao quanh, Liên Phong được bao phủ bởi một không khí cực trong lành với một không gian mở và rất nhiều cây xanh, ánh nắng. Tập luyện ở đây không chỉ phù hợp để cải thiện sức khỏe, mà dường như còn có tác dụng rất lớn giúp con người thanh tịnh và giải tỏa căng thẳng cực kì lớn. Đây có lẽ chính là điểm đặc biệt nhất của Liên Phong, cũng là một trong những điểm được mọi người cực kỳ chú tâm và khen ngợi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Mặc dù có một không gian cực kì “truyền thống”, nhưng cơ sở vật chất của Liên Phong chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, dù là về số lượng hay chất lượng. Các thiết bị, vật dụng ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tuyệt đối về hiệu quả luyện tập cũng như độ an toàn khi sử dụng. Ngoài phần sân lớn được sử dụng để luyện tập và học võ, thì Liên Phong cũng có các khu vực luyện tập gym, yoga, võ đài đối kháng,… để mọi người trải nghiệm. Và cũng như các phòng tập “đỉnh của đỉnh” khác, các dịch vụ đi kèm như locker, phòng tắm, khăn,… của võ đường cũng không thể chê vào đâu được!

Đội ngũ HLV tuyệt vời

Võ đường còn có một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mỗi bộ môn đều có những PT chuyên môn phụ trách, nên đảm bảo rằng các bạn sẽ được học đúng kỹ thuật và bài bản. Các PT cực kì nhiệt tình và luôn chỉ dẫn, sửa lỗi cho từng học viên. Liên Phong luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bài tập tối ưu, giúp khách hàng đạt mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Võ đường Liên Phong

Nhiều bộ môn cho bạn lựa chọn

Như đã đề cập phía trên, Liên Phong là một tổ hợp fitness chất lượng cao, gồm võ thuật, yoga và gym. Vậy nên khi đến với địa chỉ này, các bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ môn mà mình yêu thích để tập luyện. Tuy nhiên, nét đặc sắc nhất của võ đường chắc chắn phải là võ, nên đừng lỡ mất cơ hội trải nghiệm bộ môn này chỉ vì bạn chưa bao giờ luyện tập chúng! Các bài tập tại Liên Phong luôn được đưa ra sát với từng học viên, đảm bảo đúng theo yêu cầu tập luyện và dinh dưỡng của từng người, nhưng vẫn được cân bằng để có thể hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy nếu bạn muốn được đến Liên Phong, được chính mình trải nghiệm sự “cổ truyền” giữa Sài Gòn hiện đại, thì còn chờ gì nữa? Hãy bắt tay thực hiện điều đó ngay thôi!

Địa chỉ: 101/29/15 Hẻm 5 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Võ đường Liên Phong

Hy vọng các bạn sẽ đến Liên Phong và tận hưởng các dịch vụ mà phòng tập mang lại. Chắc chắn võ đường sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú và ấn tượng ngay từ giây đầu tiên bước vào. Đừng quên đăng ký lịch tập của bản thân mình và luôn khỏe – đẹp cùng WeFit nhé!

Đối tác WeFit
Thông báo đối tác gia nhập hệ thống WeFit từ ngày 7/1 đến 13/1/2019
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] iHAIR – KHI SALON LÀ NHÀ!
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Peak Fitness – Cùng vươn tới đỉnh cao tập luyện
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: