Cảm hứng

[Cảm hứng] – Bí kíp sử dụng WeFit đúng cách – Bạn đã biết?


Kể tớ nghe về lần đầu tiên cậu “crush” WeFit đi, điều gì ở WeFit làm cậu ấn tượng, sau bao nhiêu buổi tập, làm đẹp “hò hẹn” cùng WeFit, cậu đã “cưa đổ” được WeFit chưa nè. Chúng tớ thật tò mò với cuộc “hành trình chinh phục” của bạn với WeFit đấy. Nếu bạn vẫn đang trên con đường tìm hiểu “đối tượng” hãy tham khảo những “cuộc tình đẹp” của các WeFitters sau đây để tìm được những “bí kíp” để chinh phục WeFit ngay tại đây nhé – “Bí kíp sử dụng WeFit đúng cách – Bạn đã biết?”

1. Yêu càng lâu càng đậm sâu


“Dear WeFit,

Vậy là đã 6 tháng trôi qua kể từ khi chúng mình iu nhau. Thời gian trôi nhanh ghê, đến mức tớ còn chả để ý nữa. Nhưng hôm nay lúc tớ đứng trước gương, tớ mới được gương nhắc là dạo này tớ yêu rồi hay sao ý. (Gương là bạn cũ của tớ, chúng tớ chơi với nhau từ thuở còn thơ, thỉnh thoảng cũng có lúc tớ giận dữ với gương khi gương nói xấu tớ. Lúc tớ mới gặp cậu cũng là lúc tớ ghét Gương lắm nên tớ chắc đã bỏ qua không kể về Gương với cậu đúng không? Nhưng giờ tớ yêu Gương lại rồi và cũng thích gặp Gương nhiều hơn đấy, WeFit ạ).

Thế là tớ cùng với bạn Gương đã làm một phép so sánh xinh xinh Before and After khi tớ in love với cậu. Thật cũng nhiều thứ thay đổi ghê. Người ta cứ bảo Tình yêu thực sự là không yêu cầu ai phải thay đổi, cơ mà tớ nghĩ là Tình yêu thực sự là khi 1 người vì người kia mà sẵn sàng thay đổi thậm chí thay đổi mà bản thân mình cũng không biết. Cậu biết tớ vì cậu đã thay đổi cái gì không?

  • Before: Bà mẹ sau sinh 2 tháng. Kích hoạt thẻ ngày 23/2 ,

After: Nhân viên văn phòng, đã đi làm lại được hơn 2 tháng. Ngày 23/8 Cùng năm 2018.

  • Before: Béo, mệt mỏi, tóc rụng đầy đầu, lúc nào cũng buồn ngủ và cáu gắt.

After: Đỡ béo hơn, không mệt mỏi nữa, tóc cắt rồi không rụng nữa hoặc có rụng cũng không ai để ý nữa, có thể thức đêm trông con ốm mà hôm sau vẫn đi dẩy được. Cáu gắt tùy lúc. ^^

  • Before: Stress nhẹ do ở nhà ru rú cả ngày với 4 bức tường và em bé.

After: Vui hơn nhiều, ngoài đồng nghiệp ra còn có bao nhiêu bạn bè. Lúc nào chán chán còn đi spa, massage tận hưởng cuộc sống.

  • Before: Ăn không cần biết trời đất, trà sữa, chè sầu tẩn suốt ngày.

After: Vẫn ăn khi thèm thuồng thích thú nhưng thực sự tần suất giảm đi tới mức người quen ai cũng ngạc nhiên.

  • Before: 31 năm cuộc đời không bao giờ nghĩ đến chuyện tập luyện hay gì cả, thậm chí khi kết quả mỡ máu cao đến mức báo động cũng mặc kệ.

After: 1 ngày không đi tập thực sự bứt rứt khó chịu, như 1 thói quen khó bỏ mặc dù thói quen mới hình thành mấy tháng chứ mấy. Chắc yêu rồi nó thế. Một ngày không gặp người yêu thì chịu sao nổi. Dù trước đó chả biết nó là thằng nào trên cuộc đời.🙂)

  • Before: Thích vầy nước nhưng không biết bơi, đứng 1 chỗ tung chân chấm hết. Hồi trước đi bể bơi còn hơi quê sau đó có con rồi cứ ôm con nhảy nhót cho thỏa mong nhớ nước.

After: Đã biết bơi ếch, khá thành thạo, đơn vị tính quãng đường bơi được là vòng bể, cực kỳ tự tin. Tuần đi bơi mấy buổi. Làm quen với bao nhiêu bạn bè và bơi được bao nhiêu bể bơi khác nhau quanh Hà Nội.

Ôi nhiều thay đổi quá tớ cũng chả biết mình liệt kê có đủ không nữa. Nhưng có một điều mà cuối lá thư này tớ muốn nói với cậu là tớ yêu cậu nhiều lắm. Yêu cả đám bạn của cậu anh em họ hàng nhà cậu nữa. Mong một ngày chúng mình có thể cùng nhau tổ chức 1 buổi mà ở đấy có tớ, cậu, đám bạn của cậu cũng như anh em họ hàng nhà cậu, WeFit nhé <3

Cảm ơn cậu đã đến với cuộc đời tớ, một lần nữa muốn nói iu cậu trước khi tái bút chấm xuống dòng.”

– Tran Ngoc Diep –

2. Yêu để cùng nhau tốt hơn

“Sau khoảng 1 tháng gia nhập đại gia đình WeFit Sài Gòn, nay nhân tối Thứ 6 tập gym xong sớm tại hạ xin phép được có đôi lời chia sẻ về trải nghiệm của mình, không dài mà cũng không ngắn nhưng chắc là đủ.

Từ trước tới giờ, mình vốn là một con chuột gym (gymrat) truyền thống: chỉ biết đến gym và gắn bó với 1 phòng tập duy nhất với lý do: rẻ và tiện đường về. Và rõ ràng mọi thứ vẫn sẽ ổn nếu mình vẫn giữ thói quen như vậy. Mình nghĩ điều này sẽ giống với nhiều các anh chị và các bạn WeFitter, đó là thói quen tập trước đó gần như đủ đáp ứng nhu cầu tối thiểu, không hơn cũng không kém.

Mình có cơ hội được tập tại nhiều phòng tập khác nhau với nhiều dịch vụ khác nhau và những điểm đặc biệt riêng: CitiGym (chất như nước cất với không gian hoành tráng và máy xịn), GymOne (giờ tập full 24h bao độc bao thích nửa đêm chán vẫn có thể phóng xe đến hít mấy phát tạ về ngủ ngon ngáy khò), Advance Fitness & Gym (Đầy đủ tiện nghi khăn tập xông hơi luôn sẵn sàng và cũng có nhiều cơ sở để lựa chọn), IGYM (gần nhà nhất nhân viên thân thiện tuy nhiên phòng tắm hơi sexy quá mức cho phép bạn nào đi tập mà tắm sẽ hiểu).

Nhưng quan trọng hơn cả, đó là mình đã ra khỏi comfort zone (vùng an toàn) của bản thân và thử một bộ môn mới toanh: đó là kiếm đạo của Saigon Kendo Club. Cách đây gần 1 tháng mình từng viết bài về lớp và tới thời điểm hiện tại mình đã gửi gắm 1 nửa trái tim với lớp, đã sắm một chiếc kiếm gỗ riêng để tập và luôn cố gắng hết sức đi tập đủ. Hiện tại mình đang đặt mục tiêu tập nghiêm túc và cố gắng thi lên lớp trong tương lai.

Vậy sau một tháng thói quen đi tập của mình đã thay đổi thế nào?

Hiện giờ lịch tập của mình gần như kín đặc: Thứ 3,5,7 mình tập kiếm, thứ 2,4,6 mình tập gym. Người mình cũng fit hơn và nhanh nhẹn hơn trước so với hồi chỉ tập gym.

Tuy nhiên nói vậy mình vẫn chỉ mới chạm tới một phần nhỏ của chân trời WeFit, mình vẫn chưa sắp xếp được thời gian để tập các môn khác như Muay Thai, Kickboxing, Nhảy hay Yoga. Mục tiêu sắp tới của mình là thử tập Yoga.

Trên đây là đôi lời chia sẻ của một new WeFitter. Rất cảm ơn WeFit và mong rằng mình có thể gắn bó với WeFit thật dài lâu!”

– Thái Hồ –

3. Hãy yêu thật nồng nhiệt và hăng say

“Quay lại về hành trình đến với WeFit. Lâu nay em có đam mê về nhảy đặc biệt với Jazz Funk. Thực sự đầu óc em lúc nào cũng có âm nhạc và thích biên đạo nhảy lắm. Cho đến khi anh bạn đồng nghiệp cùng phòng kể về WeFit rồi ngày nào anh ấy cũng vội vã xách túi đi tập trông rất là bận rộn. Lúc đó em đã quyết định mua gói tập WeFit xem thế nào.

Từ ngày kích hoạt WeFit, hầu như chả tối nào em ở nhà. Đi làm về rồi đi tập gym 4 buổi/tuần, nhảy, bơi và yoga. Phong cách sống đã thật sự thay đổi. Em làm nghiên cứu khoa học nên công việc cũng căng thẳng và hơi khô khan. Vì vậy em rất thích “một thế giới khác” sau giờ làm việc. Đó là nhảy, tập gym, bơi lội, làm đẹp spa,… Thực sự nó làm cho sức khoẻ và đời sống tình thần được cải thiện rất nhiều khiến cho sáng hôm sau dậy em có rất nhiều năng lượng tích cực để làm việc.

Nói chung là phải cảm ơn WeFit rất nhiều và mong rằng em có thể gắn bó với WeFit thật lâu dài. ❤️”

– Trinh Phuong Thao –

4. Một chút đổi gió cho tình yêu bền lâu

“Tớ đến với WeFit như một định mệnh vậy. Nếu bạn tin yêu từ cái nhìn đầu tiên thì mình và WeFit cũng như thế đấy.

Đặc tính công việc của tớ là đi lại hai chiều giữa Hà Nội và Sài Gòn và thật đặc biệt khi WeFit luôn có mặt bất cứ lúc nào tớ cần. Buồn, vui, gầy, béo WeFit không hề chê tớ, WeFit ở cạnh tớ làm tớ tốt đẹp lên mỗi ngày.

Tớ rất thích đi tập, WeFit mang cho tớ rất nhiều bất ngờ, hết bất ngờ này đến bất ngờ khải, những trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Nhiều bộ môn mới lạ, bài tập đa dạng, nhiều phòng tập, spa siêu Vip. Vậy cớ sao tớ không xiêu lòng cho được.
Mong có thể yêu thương nhau mãi WeFit nhé <3”

-Nguyễn Minh Hằng –

5. Qua gian lao là mật ngọt

“Mỗi người đến với tập luyện đều có 1 khát khao, 1 ước muốn trở nên đẹp hơn khỏe hơn. Tuy nhiên vì đặt mục tiêu quá nhiều vào cơ bắp và sự thay đổi cơ thể mà cũng rất nhiều người đã chán nản bỏ cuộc khi 3 tháng, nửa năm mà vẫn chưa thấy sự thay đổi.

Tập luyện là chuyện cả đời, bạn không thể tập đẹp xong rồi không tập nữa, thế nên hãy cứ kiên trì tập luyện thay vì cứ soi cơ thể mình thì hãy tập trung vào bài tập đúng kỹ thuật, nặng hơn nhiều reps hơn… Tập trung vào dinh dưỡng và ăn uống, cơ thể bạn chắc chắn sẽ đẹp, tin tôi đi, đó là kết quả hiển nhiên khi bạn làm tốt 2 thứ trên.

Vậy là “Đẹp” ai cũng đã có sẵn rồi, việc của bạn chỉ là lôi nó ra bên ngoài bằng sự nỗ lực “có kiến thức” hãy chiến thắng đối thủ ghê gớm của cuộc đời mình đó là chính “bản thân” của chúng ta. Sẽ chẳng dễ dàng chút nào đâu, cái giá bạn phải trả là mồ hôi, là nước mắt, là máu và những cơn đau luôn thường trực.

Bạn sẽ chợt nhận ra không có con đường tắt nào, không có thủ thuật nào cũng không có phép màu nào ngoài việc bạn phải lao đầu vào tập luyện và tập luyện. Nhưng bạn tôi ơi! Mọi thứ sẽ qua nhanh thôi rồi phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những người kiên trì nhất. Ngưng suy nghĩ và bắt đầu luyện tập ngay bây giờ. Vì “Mọi thứ bắt đầu không bao giờ muộn, nhưng nếu sớm thì sẽ tốt hơn rất nhiều ”.

“ No Pain, No Gain!”

– Lê Đăng –

6. Quyết tâm càng lớn tình yêu càng bền

“Hồi trước, thời còn trẻ chẳng biết chế độ ăn như nào, tập tành ra sao. Bạn rủ thì đi chứ không rủ thì ở nhà. Được 1 tháng thì nghỉ hẳn và càng ngày càng to.

Sau đó được bạn bè giới thiệu cho WeFit. Lúc tham gia thì qua fanpage tham khảo, có nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng không hiểu bạn sale nào gọi cho mình mà ân cần quá, rung động nên đăng kí luôn.

Tập được 1 tháng giảm được 6kg nhờ chế độ ăn uống nghiêm ngặt và quyết tâm lớn. Giờ đi tập 1 mình cũng rất okie, quan trọng nhất là hoàn thành mốc đặt ra hàng ngày.

Nhờ WeFit mới biết đến và quen chị Vân Minh tốt bụng, dịch vụ tuyệt vời vô cùng. Biết được nhiều trải nghiệm và đầu tư cho tập luyện nhiều hơn…

Không quan trọng giải hay ưu đãi gì cả, nhân đợt này thổ lộ tình cảm với WeFit thôi.”

– Anh Tuấn Đỗ –

Và còn muôn vàn những tình yêu to lớn mà những “chuyện tình” đẹp với WeFit mà tớ chẳng thể nào kể hết được. Nếu cậu đã chọn WeFit hãy chọn lọc “tinh hoa” của các “bí kíp” phía trên để hành trình đồng hành giữa cậu và WeFit “trải đầy hoa” WeFitters nhé !

Cảm hứng
[CẢM HỨNG] ĐƯỢC GÌ KHI ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY?
Cảm hứng
[Cảm hứng] – Để luôn duy trì động lực khi luyện tập
Cảm hứng
Mất động lực tập luyện là do đâu?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%