Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] URN Hair Sapporo VN – Khơi dậy vẻ đẹp mái tóc


Nổi lên là một hệ thống salon tóc mang phong cách Nhật, URN Hair Sapporo đã có mặt tại Việt Nam – URN Hair Sapporo VN và đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng yêu thích làm đẹp. Vậy một salon tóc mang phong cách Nhật thì có gì đặc biệt? Hãy cùng WeFit dạo một vòng qua đối tác mới toanh này nhé!

URN Hair Sapporo VN là salon tóc đến từ hệ thống URUN Professional Hair Sapporo đến từ Nhật Bản. Tại Nhật bản, thương hiệu này đã có 6 cơ sở trải khắp các tỉnh. Đến với URN, bạn sẽ được hòa mình vào không gian sang trọng, nhẹ nhàng, tối giản nhưng đủ tinh tế.

Nếu như các bạn có tìm hiểu thì thị trường Nhật là một thị trường vô cùng khắt khe với các sản phẩm làm đẹp. Vì vậy, khi đến với URN Hair Sapporo VN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tại đây sử dụng hoàn toàn thuốc Nhật, từ dầu gội, dầu xả,.. Đến các sản phẩm nhuộm, tẩy tóc,…

URN được điều hành bởi SHOTO – một người đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề và 4 năm sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài tạo mẫu tóc, anh còn có niềm đam mê rất lớn với thời trang. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không chỉ được kiểu tóc phù hợp, mà còn được hướng dẫn cách chọn trang phục tôn lên mái tóc cũng như vẻ đẹp bản thân. Thật thú vị phải không nào?

Với lợi thế là hệ thống salon tóc bắt nguồn từ Nhật Bản – nơi , bạn có thể trải nghiệm những mốt tóc mới nhất, hiện đại nhất và bắt kịp xu hướng nhất.                                                                                                                                                            

Mùa lễ hội đang đến gần với nhiều hoạt động vui chơi, quá thích hợp để chúng ta diện một kiểu đầu mới. Với sự hấp dẫn đến từ Nhật Bản, thật tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm có 1-0-2 tại URN Hair Sapporo Salon. URN Hair Sappporo Salon – Khơi dậy vẻ đẹp mái tóc!

 

Địa chỉ: o7 Trường Sơn, P.15, Q.10, Tp.HCM ( gần cafe Hải Triều)       

 

Đối tác WeFit
Du lịch cùng Vntrip.vn – Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thành viên WeFit
Đối tác WeFit
[Thông báo đối tác mới] Cập nhật ngay những địa chỉ luyện tập và làm đẹp mới trong hệ thống WeFit
Đối tác WeFit
Air Max 97 Ultra – Ai nói màu đen không điệu đà?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: