Chưa xếp loại

[THÔNG BÁO] LỜI CHIA SẺ TỪ BAN GIÁM ĐỐC WEFIT


LỜI CHIA SẺ TỪ BAN GIÁM ĐỐC WEFIT

Với sứ mệnh đem lại thật nhiều giá trị cho xã hội và khát khao thay đổi sức khoẻ cho người Việt về cả thể chất và tinh thần, ứng dụng WeFit – tập luyện mọi lúc mọi nơi đã được ra đời. Sau 2 năm hoạt động, hiện WeFit đã liên kết hơn 1,000 phòng tập, spa và salon chất lượng, giúp khách hàng chủ động địa điểm, thời gian cũng như bộ môn tập luyện.

Con số 15,000 khách hàng thường xuyên đã phản ánh sự tin tưởng và ủng hộ của của đông đảo khách hàng với WeFit, đây chính là động lực để đội ngũ chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để đem lại những giá trị cho khách hàng. WeFit xin gửi tới toàn thể các anh chị khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành cùng WeFit suốt thời gian qua.

Là một startup và mô hình mới lần đầu tại Việt Nam, WeFit đã gặp phải không ít khó khăn trong quá trình phục vụ khách hàng. Điều này đôi lúc gây ra trải nghiệm chưa hoàn hảo cho một số khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đội ngũ WeFit một lần nữa xin lỗi anh chị vì những trải nghiệm chưa tốt đó và cam kết tiếp tục lắng nghe ý kiến, cải tiến quy trình, để hạn chế những thiếu sót và ngày càng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Trong suốt thời gian hoạt động, WeFit luôn cố gắng tăng trưởng số lượng phòng tập, trung tâm làm đẹp, chất lượng dịch vụ, nghiên cứu phát triển sản phẩm, đầu tư hơn vào công nghệ, nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn. Với định hướng đó, WeFit cho ra mắt cấu trúc gói dịch vụ mới bắt đầu từ ngày 01/11/2018. Chi tiết  như sau:

– Gói WeFit – Gói tập luyện Fitness: Khách hàng sẽ có thể tham gia tập luyện tại 700+ phòng tập chất lượng tại HN và SG, với hơn 30 bộ môn đa dạng từ Gym, Yoga, Bơi đến Dance, Boxing…

– Gói WeFit+ (WeFit Plus) – Gói tập luyện Fitness và làm đẹp: bên cạnh việc tập luyện tại 700+ phòng chất lượng, khách hàng còn được làm đẹp 3 buổi/tháng tại 350+ spa, salon trong suốt thời gian sử dụng.

Đặc biệt hơn, từ ngày 01/11 khi mua gói WeFit và WeFit+, các anh chị sẽ nhận được ưu đãi 45% khi mua gói dịch vụ làm đẹp. Các khách hàng đăng ký mua các gói dịch vụ của WeFit hiện tại trước ngày 01/11 sẽ vẫn được hưởng ưu đãi tặng 03 buổi làm đẹp mỗi tháng.

Với những đổi mới này, WeFit mong rằng sẽ có thể tạo ra nhiều trải nghiệm chất lượng, thích hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Để nắm được thông tin chi tiết của từng gói cũng như mức giá cụ thể, các anh chị vui lòng liên hệ với WeFit qua Hotline: 024 7304 1155.

Ban Giám Đốc WeFit cũng rất mong muốn được lắng nghe trực tiếp các góp ý cũng như được trả lời các câu hỏi của anh chị dành cho WeFit. Để tránh bỏ lỡ các câu hỏi từ quý khách hàng cũng như giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất, đội ngũ WeFit mong các anh chị gửi ý kiến qua Form WeFit lắng nghe:

Form WEFIT LẮNG NGHE BẠN Ban Giám đốc WeFit sẽ trực tiếp phản hồi từng ý kiến của từng khách hàng (trong muộn nhất 48 tiếng sau khi anh chị gửi ý kiến).

WeFit xin chân thành cảm ơn!

Thông báo
Đẹp Đón Tết Kết Lộc May (10/01 – 31/01)
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit Gifts] – Ưu đãi Shock Hot 100 độ dành riêng cho WeFitters
Thông báo
NGÀY CUỐI NHẬN QUÀ – VUI ĐÓN SANTA (24/12)
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 lên đến 45%

%d bloggers like this: