Yoga

[Tricks]- Hình ảnh Yoga bạn chọn nói lên tính cách ẩn dấu trong con người bạn


Dựa trên một nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, trắc nghiệm này sẽ tiết lộ chính xác các đặc điểm tính cách của bạn.
Hãy lựa chọn hình ảnh tư thế Yoga mà bạn cho là thích hợp với bạn nhất, hình ảnh đó sẽ nói lên nhiều khía cạnh tính cách mà chính bạn thậm chí cũng chưa biết về bản thân mình.

CHỌN MỘT HÌNH TRONG HÌNH DƯỚI ĐÂY:

[Tricks]- Hình ảnh Yoga bạn chọn nói lên tính cách ẩn dấu trong con người bạn 1

 

Nào bạn đã chọn xong chưa, sẵn sàng khám phá bản thân nhé: 

Hình 1: 

Bạn chăm chỉ, nghiêm túc và tỉ mỉ trong mọi chuyện nhưng bạn lại không phải là người vị kỉ chỉ biết đến mình mà không quan tâm đến ai khác. Tất cả những gì bạn muốn là thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Nhiều người cho rằng bạn sống cứng nhắc với họ nhưng thật sự không hề như thế bởi vì người bạn nghiêm khắc và đòi hỏi kết quả cao nhất chính là bản thân bạn. Bạn đối xử với người xung quanh hào phóng hơn cách bạn đối xử với chính mình rất nhiều.

Bạn luôn luôn biết chia sẻ và cho đi nhưng rất ít người đánh giá cao tất cả những gì bạn làm.

Hình 2: 

Thỉnh thoảng bạn sẽ bị hiểu lầm và người khác có cái nhìn sai về bạn. Tuy nhiên chả sao cả, điều này không quan trọng vì bạn vẫn tin là mình đúng, bạn sống chìm đắm trong thế giới của mình, thế giới quay nhanh hơn những người khác. Điều này dẫn đến việc bạn trở nên thích những không gian được tự do, thoải mái làm thứ mình thích. Bạn luôn sáng tạo và phát triển chính mình.

Nhiều người nghĩ rằng, bạn sống khác họ, bạn đang đi con đường không giống ai nhưng thật ra cách bạn chiêm nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn những người khác rất nhiều.

Bạn sống sâu sắc và biết cách mang đến hạnh phúc cho mình.

Hình 3: 

Bạn thích lắng nghe và mọi người khá tin tưởng bạn trong điều này vì khả năng thẩu hiểu và cảm giác đồng cảm bạn mang lại cho họ khá cao. Bạn không phát xét bất kỳ điều gì mà chỉ nhẹ nhàng bên cạnh cho người khác sự vỗ về khi cần thiết.

Ở bạn có một đức tính tuyệt vời là không dễ bị căng thẳng hay lo lắng gì cả. Bạn luôn đặt mình trong trạng thái thoải mái, nhẹ nhàng nhất có thể.

Tuy là tuýp người vui vẻ nhưng bạn lại không phải là kiểu người ưa tiệc tùng hay những nơi nhiều cuộc vui. Bạn tự tạo ra cho mình những không gian vui vẻ rất đặc biệt và đơn giản mà thôi.

Bạn là người biết cách hạnh phúc theo cách riêng của mình.

Hình 4:

Không chỉ đáng tin và tốt bụng, bạn còn là người khá hoạt bát và dí dỏm. Khi ở bên cạnh bạn người ta thường cảm thấy rất thú vị.

Hình 5: 

Bạn luôn là người rất quyết đoán. Bạn biết những gì bạn muốn, và bạn không sợ làm bất cứ điều gì để đạt được nó.

Hình 6:

Bạn tò mò về tất cả mọi thứ và có nhiều sở thích. Nếu bạn quan tâm một cái gì đó, bạn sẽ tập trung tất cả tinh thần và thể chất để nghiên cứu nó.

Hình 7:

Bạn hòa hợp cùng với những ai thích suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ. Bạn không bao giờ sống và suy nghĩ hời hợt.

Bạn dành nhiều thời gian suy nghĩ về đạo đức. Bạn cố gắng làm những điều đúng, ngay cả khi hầu hết mọi người không đồng ý.

Hình 8: 

Bạn dường như có thể quan tâm và yêu tất cả mọi người trên thế giới. Bạn sẵn sàng để yêu thương ngay cả khi tình yêu đó không được đáp lại.

Hình 9: 

Bạn có một cái nhìn lành mạnh về cuộc sống. Bạn luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Và thật may mắn, thần may mắn đứng về phía bạn.

Đây chỉ là một bài trắc nghiệm tâm lý tính cách mang tính tương đối, nếu có sự sai lệch thì mong rằng nó cũng có thể mang lại cho nó giây phút thư giãn thoải mái. <3

Tư thế dành riêng cho bạn
Tư thế cánh cung (Bow Pose)
WeTraining
Các tư thế Yoga cơ bản 3
Dinh dưỡng
Những phương pháp giúp tăng chiều cao sau tuổi 20 hiệu quả cho cặp “chân dài miên man” cho nữ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: