WeBeauty

[Beauty Inspiration] Làm đẹp tối giản như cô dâu Karlie Kloss


Công nương Meghan Markle là nguồn cảm hứng làm đẹp của cô dâu Karlie Kloss.

Nguồn cảm hứng làm đẹp tuần này đến từ Karlie Kloss, cựu thiên thần xinh đẹp của Victoria’s Secret. Đám cưới giữa siêu mẫu và vị hôn phu, doanh nhân Joshua Kushner vừa diễn ra trong tháng 10. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc bằng cách chia sẻ nhiều hình ảnh đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình trên Instagram.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Happily ever after…

Bài viết do Karlie Kloss (@karliekloss) chia sẻ vào

Karlie Kloss lựa chọn phong cách tối giản cho ngày cưới. Từ quy mô bữa tiệc nhỏ, chỉ dành cho gia đình và người thân đến trang phục cưới và xu hướng làm đẹp. Chia sẻ với chuyên trang Refinery29, Karlie cho biết hình ảnh Công nương Meghan Markle là nguồn cảm hứng chính.

Siêu mẫu cho rằng mái tóc búi thấp là “lựa chọn hợp lý” cho cô dâu, vì kiểu tóc này không những thanh lịch mà còn năng động, gọn gàng: “Bạn có thể khiêu vũ cùng mọi người cả ngày mà không có cảm giác vướng víu”. Hơn nữa, lựa chọn kiểu tóc của Karlie dường như rất hợp với chiếc váy cưới trắng tinh khôi, được thiết kế đơn giản của nhà mốt Dior.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

🖤

Bài viết do Karlie Kloss (@karliekloss) chia sẻ vào

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bride tribe

Bài viết do Karlie Kloss (@karliekloss) chia sẻ vào

 

Với phong cách trang điểm cũng vậy, Karlie Kloss có quan điểm vẻ đẹp của cô dâu phải rạng ngời từ bên trong: “Tôi thích lựa chọn giữa màu son đậm hoặc cách trang điểm mắt táo bạo. Nhưng trong ngày cưới của mình, tôi muốn một vẻ ngoài tự nhiên hơn”. Siêu mẫu chọn màu son trung tính và phấn má hồng làm điểm nhấn trên gương mặt.

Muốn lựa chọn phong cách làm đẹp đơn giản như Karlie Kloss, bạn nên bắt đầu bằng cách chăm sóc sắc đẹp từ bên trong. Điều này xuất phát từ thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý. Siêu mẫu vẫn luôn duy trì cách sinh hoạt như vậy từ những ngày  đầu bước vào nghề. Bên cạnh đó, có riêng cho mình một quy trình chăm sóc da sẽ giúp bạn không phải phụ thuộc vào mỹ phẩm trang điểm trong ngày trọng đại.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

10.18.2018 ❤️

Bài viết do Karlie Kloss (@karliekloss) chia sẻ vào

 

Ứng dụng WeFit nay không chỉ cung cấp những trải nghiệm tập luyện tốt cho sức khỏe mà còn giới thiệu tới bạn những dịch vụ làm đẹp chất lượng như chăm sóc da chuyên sâu, làm móng, tạo kiểu tóc… Hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, hãy để WeFit đồng hành cùng bạn!

WeBeauty
[Beauty Inspiration] Hậu chia tay, Ariana Grande “cắt phăng” mái tóc dài trứ danh
Chăm sóc da
[Tips] CHỐNG NẮNG TOÀN DIỆN 100% KHI ĐI TẬP MÙA HÈ
Chăm sóc da
Bánh xà bông rửa mặt – xu hướng làm đẹp trong tương lai
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng thêm tới 3 tháng tập miễn phí khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: