WeTraining

Cycling – bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc


Cycling là bài tập đạp xe cường độ cao, đốt cháy nhiều năng lượng, giúp giảm mỡ, tăng cơ và cải thiện sức khỏe tim mạch.

[WorkOut] Cycling - bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc

Cycling được đánh giá là một trong những bài tập tốt nhất để cải thiện sức khỏe tim mạch. Tham gia các lớp Cycling sẽ giúp điều hòa lưu thông máu trong cơ thể và làm tăng tốc độ trao đổi oxy trong máu. Từ đó, tim và phổi cũng được rèn luyện, nâng cao sức bền cho các hoạt động có cường độ cao.

[WorkOut] Cycling - bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc

Cycling sử dụng các nhóm cơ lớn nhất cơ thể: Glute (cơ mông), Quadriceps (cơ bốn đầu) và Hamstrings (cơ đùi sau), Calves (cẳng chân), Lower Abdominal (cơ bụng dưới). Bài tập này tập trung giảm mỡ, làm săn chắc các khối cơ nói trên, đồng thời tăng độ dẻo dai của đôi chân đáng kể.

[WorkOut] Cycling - bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc

Tuy rằng là một bộ môn có cường độ mạnh  nhưng Cycling lại có tác động rất êm dịu lên các khớp. Khác với chạy bộ, lực tác động lên các khớp (cổ chân, đầu gối, khớp hông) là rất đáng kể . Do vậy, những người có tiền sử bệnh về khớp có thể chọn luyện tập Cycling.

[WorkOut] Cycling - bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc

Bạn có thể tập Cycling ngay sau buổi tập chân (Legs Day) để phục hồi các khớp hoặc tập xen kẽ vào những ngày nghỉ để đốt mỡ thừa. Theo một vài nghiên cứu, một người 70kg đạp xe với tốc độ trung bình 20km trong 1h sẽ đốt 600-700 caloires . Hơn nữa, nếu tập cycling theo hình thức HIIT thì hiệu quả đốt năng lượng có thể cao hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, cycling có thể giúp bạn giảm cân, giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả.

Lượng mỡ thừa sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn chăm chỉ luyện tập kết hợp Cycling, các bài tập luyện xen kẽ và chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Một vòng eo săn chắc và một cơ thể khỏe mạnh đang đợi bạn chinh phục. Thử ngay với Cycling ngay trong các phòng tập của WeFit như Fit24, Teekiu để trải nghiệm ngay thôi nào!

Dịch tham khảo từ: livehealthy.chron.com, bicycling.com

[Workout] – 5 bài tập giảm mỡ đùi đem lại hiệu quả nhanh chóng

Gym
10 bài tập vai với tạ đơn “chuyên nghiệp” có hướng dẫn bằng video
Gym
Kể tên những phòng gym quận Hoàng Mai cực tốt bạn không thể bỏ lỡ!
Bộ môn khác
Hướng dẫn lịch chạy bộ giảm cân cấp tốc trong 1 tháng nhất định phải thử!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

VỚI 1 GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 750+ phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
Gần 30 bộ môn: Gym, Bơi, Yoga, Boxing, Nhảy, GroupX v.v..
0 +
Khách hàng đang sử dụng hằng ngày

giảm tới 25% khi đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây !!

%d bloggers like this: