Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga – Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày


Q9 Fitness & Yoga là một trong những phòng tập tổ hợp, đa dạng bộ môn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân thành phố. Tọa lạc trên đường Lê Văn Việt, khách hàng của WeFit ở khu vực quận 9 nay đã có thêm điểm đến thuận tiện, giúp duy trì thói quen tập luyện lâu dài.

[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga - Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày

Lựa chọn giữa nhiều bộ môn

Khách hàng của WeFit đặt lịch qua ứng dụng sẽ được lựa chọn giữa các bộ môn GYM, Aerobics, Body combat , kick boxing cho trẻ em và Yoga. Các lớp học dành cho mọi trình độ, vì vậy thích hợp cho cả những người mới bắt đầu. Tập trung tại một địa điểm, bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm cho mình hình thức tập luyện phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Q9 Fitness & Yoga có đội ngũ HLV chuyên môn cao, chuyên nghệp,nhiệt tình. Khách hàng yên tâm sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài tập tận tình, chính xác, phù hợp với thể trạng và mục tiêu fitness của cá nhân.

[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga - Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày

[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga - Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày

Không gian hiện đại, thân thiện

Không gian phòng tập và cơ sở vật chất hiện đại sẽ gây ấn tượng với bạn đầu tiên khi đến với Q9 Fitness & Yoga. Trung tâm được trang bị 100% máy móc và thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Phòng tập rộng rãi, tiện nghi và sạch sẽ đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tập luyện tốt nhất. Ngoài ra, Q9 Fitness & Yoga có khu phòng tắm sang trọng và phòng xông hơi cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ bạn sau những buổi tập đổ mồ hôi. Mang khẩu hiệu “Cải thiện sức khỏe và vóc dáng của bạn mỗi ngày”, Q9 Fitness & Yoga sẽ đồng hành cùng khách hàng trên hành trình hướng tới lối sống lành mạnh, vì sức khỏe. Đừng quên đánh dấu địa điểm này là phòng tập yêu thích trên ứng dụng WeFit bạn nhé!

[Thông báo đối tác mới] Thêm loạt địa chỉ tập luyện và làm đẹp đẳng cấp

Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – YOGA SCULPT N SHAPE] ACROYOGA WITH DESMOND QUINN & OANH NGUYEN
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] BỂ BƠI DỊCH VỌNG B CẦU GIẤY – BỂ BƠI 3 KHÔNG
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Trải nghiệm dịch vụ hoàng gia tại Pure Spa
%d bloggers like this: