Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – TQK Fitness Center – Không gian luyện tập  hiện đại ở Quận 2


Fitness TQK sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn  muốn thử thách với các bộ môn Muay Thái, Kick Boxing…

TQK Fitness – Luồng gió mới

Trung tâm Fitness TQK là một khu phức hợp luyện tập bao gồm: Khu Gym, khu luyện tập Muay Thái, Kick Boxing và lớp học Yoga thư giãn. Tuy mới thành lập nhưng TQK Fitness đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người ưa thích những bộ môn này

Với lợi thế nằm  tại trung tâm quận 2 của thành phố, TQK Fitness nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Các lớp học tại đây được thiết kế với mục tiêu luyện tập toàn thân nhằm đốt cháy thật nhiều năng lượng, giúp người tập ngoài giảm cân còn tăng độ bền, tăng cơ và sự dẻo dai.

Có gì ở trung tâm TQK Fitness?

Không gian rộng rãi thoáng đãng với diện tích 1000m2 cùng các khu luyện tập được bố trí hợp lý là điểm cộng dành được thiện cảm đầu tiên với khách hàng khi đến đây. Bên cạnh các lớp Muay, KickBoxing đầy máu lửa thì các phòng tập Yoga của TQK Fitness cũng rất được ưu ái bởi không gian lớp học vô cùng thư giãn và thoải mái cho khách hàng  đến tập luyện.

Tại TQK, các bạn sẽ có cơ hội luyện tập với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong nghề, có chuyên môn cao và đam mê  bộ môn Muay Thái, KickBoxing. Yên tâm là đến với TQK, bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả luyện tập nhanh chóng.

Nhiều chương trình học đa dạng tại TQK Fitness áp dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn và có cả các chương trình học dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình dinh dưỡng cũng được đưa vào nhằm đáp ứng mong muốn có chế độ ăn thích hợp của học viên, có thể  thiết kế cho từng cá nhân để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tập luyện.

Các thiết bị, dụng cụ phục vụ tập luyện tại TQK Fitness 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, phòng tập còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như phòng tắm riêng, tủ đồ cá nhân,…cho bạn trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất

Trải nghiệm không gian luyện tập  tại TQK Fitness ngay tại địa chỉ: 89 Đường số 42, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé!

Thông báo
THÔNG BÁO: THAY ĐỔI CÁCH SỬ DỤNG WEFIT
Thông báo
THÔNG BÁO: WeWow tạm đóng toàn hệ thống do dịch COVID-19 và chính thức chuyển đổi WeFit từ ngày 01/04/2020
Đối tác WeFit
[Sự kiện đối tác] Star Fitness Saigon – Adidas – WOMEN WORKOUT CHALLENGE
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%