Cơ thể và tóc

10 kiểu tóc đẹp cho nàng đi tập gym


Buổi tập tới bạn hãy thử thay đổi tóc đuôi ngựa bằng một trong những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé!

Chúng ta thường chọn các kiểu tóc đơn giản, gọn gàng cho những buổi tập gym. Tuy không gây vướng víu nhưng đôi khi những kiểu tóc ấy lại khá nhàm chán và đơn điệu. Thay vì tóc đuôi ngựa hay búi cao, sao không thử ngay những kiểu tóc đẹp dưới đây nhỉ? Dễ thực hiện, gọn gàng và quan trọng là vẫn đẹp, đảm bảo tính thời trang.

Tóc tết ngược

Phần tóc tết ở phía sau vừa là điểm nhấn lại vừa giúp những sợi tóc vào nếp, không gây vướng víu ở gáy. Trước tiên, bạn cúi xuống và chải tóc về phía trước. Sau đó, bạn bắt đầu tết tóc kiểu Pháp từ phần tóc sau gáy lên đến đỉnh đầu. Cuối cùng, với phần tóc còn lại, bạn búi cao lên và dùng chun cố định. Bạn có thể dùng thêm xịt kiểu tóc để làm vào nếp những sợi tóc con.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc búi rối

Những cô nàng tóc xoăn nên thử ngay kiểu tóc này. Tóc búi rối năng động, phù hợp với tất cả buổi tập, đồng thời giúp bạn khoe những lọn tóc đáng yêu. Bạn nên dùng dưỡng tóc hoặc dầu xả khô trước khi đi tập để tóc không bị mồ hôi làm xơ xác nhé!

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc tết dây thừng

Sau khi buộc tóc cao lên, bạn chia đuôi tóc thành hai phần. Tiếp theo, bạn xoắn từng phần rồi bện lại như sợi dây thừng, cố định bằng dây chun. Kiểu tóc này trông sẽ đẹp hơn nếu bạn buộc tóc cao trên đỉnh đầu.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Liệu Spa có phải là một khoản đầu tư xứng đáng?

Tóc búi chồng

Tóc búi chồng phù hợp với mái tóc có độ dài không bằng nhau. Bạn chia tóc thành hai phần, nửa trên và nửa dưới. Sau đó, bạn lần lượt từng phần tóc lên và cố định bằng cặp. Ngoài phòng tập, kiểu tóc này cũng có thể phù hợp ở cả các sự kiện cần sự trang trọng, lịch sự nữa.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc buộc nửa

Nàng tóc ngắn có thể chọn kiểu tóc buộc nửa. Kiểu tóc này có cách thực hiện không thể đơn giản hơn. Bạn có thể nhanh chóng dùng một chiếc chun vén gọn mái tóc mình lên trước khi bước vào mọi buổi tập.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc tết thấp

Tóc tết thấp sẽ thêm nét ngọt ngào vào vẻ bề ngoài của bạn gái. Nếu như hôm nay bạn có một lớp học yoga hay pilates thay cho cardio, đừng ngại thử kiểu tóc này nhé.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc búi đôi

Chọn kiểu tóc búi đôi sẽ cho thấy cá tính tinh nghịch, trẻ trung của bạn. Đầu tiên, bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau, dùng chun buộc lên. Bạn chú ý không nên để hai phần tóc cách nhau quá xa. Sau đó, bạn lần lượt búi hai bên tóc lên và dùng kẹp tăm để cố định.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc đuôi ngựa cách điệu

Nếu như cảm thấy bản thân có quá ít thời gian để làm đẹp, kiểu tóc này dành cho bạn. Bạn buộc cao tóc lên như thông thường sau đó lấy một lọn tóc quấn quanh phần chun buộc, cố định bằng cặp tăm. Chỉ một bước nhỏ thôi nhưng là đủ để tạo dấu ấn trên mái tóc.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Tóc tết hai bên

Các nàng khéo tay nên thử tóc tết hai bên cho buổi tập tiếp theo nhé. Không những đảm bảo tiêu chí đẹp, kiểu tóc này rất gọn gàng, phù hợp cho người tập tất cả các bộ môn. Thiên thần Victoria’s Secret, Jasmine Tookes rất ưa chuộng kiểu tóc này.

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Dùng khăn buộc

Đôi khi, bạn chỉ cần thêm một phụ kiện để thay đổi diện mạo mình. Nếu có một chiếc khăn xinh, hãy thử buộc vào búi tóc phía sau hoặc làm thành một chiếc băng đô để mái tóc thêm gọn gàng nhé!

kiểu tóc đẹp đi tập gym

Xem thêm:

Bánh xà bông rửa mặt – xu hướng làm đẹp trong tương lai

Cơ thể và tóc
[Review] Xịt khử mùi – Vật bất ly thân dành cho quý ông yêu thể thao
Cơ thể và tóc
Cười tỏa nắng với bí kíp làm răng trắng sáng tự nhiên
Cơ thể và tóc
8 lợi ích của việc massage chân trước khi đi ngủ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%