Gym

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone


10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone sau đây với các chức năng như thiết kế bài tập, lên thực đơn dinh dưỡng, đo chỉ số cơ thể,… sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hiệu quả và nhanh chóng.

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 01

Xã hội ngày càng phát triển, những ứng dụng phục vụ cho nhu cầu của con người ngày càng phổ biến và chất lượng hơn. Khi phong trào tập luyện lan rộng và vấn đề sức khỏe được mọi người quan tâm hơn, những ứng dụng hỗ trợ tập luyện cũng trở nên đa dạng, gần gũi hơn với mọi người. Hãy cùng xem 10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện trên smartphone được mọi người đánh giá cao nhất là gì nhé!

 

1.Couch to 5k

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 02

Couch to 5K là một chương trình tập thể dục khá nổi tiếng. Mục đích của ứng dụng là đưa người dùng vào một chương trình luyện tập bằng cách chạy bộ, bắt đầu từ khoảng cách 5 kilomet và tăng dần  sau mỗi tuần.

Ứng dụng sẽ nhắc bạn thời điểm bắt đầu chạy cũng như khi nào kết thúc. Chương trình tập luyện này đưa đến cho người dùng 3 bài tập mỗi tuần, kéo dài trong 8 tuần. Việc tập luyện bắt đầu bằng việc mở app, xem lịch và tập theo mà không cần phải lo nghĩ gì thêm.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

2.FitNotes

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 03

Khác với nhiều ứng dụng hỗ trợ tập luyện, FitNotes chỉ đơn giản là đưa ra một bảng ghi chép và để bạn tự kiểm soát tiến độ của mình. Nó chứa một cơ sở dữ liệu các bài tập để bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tự lên lịch tập và kết hợp những bài tập phù hợp nhất. FitNotes là ứng dụng không thể thiếu cho những người ưa thích tập gym và muốn tự mình thiết kế chương trình tập riêng.

Hỗ trợ: Android

Giá: Free

3.MyFitnessPal

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 04

MyFitnessPal của Calorie Counter cho phép bạn theo dõi chế độ ăn uống một cách đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này tuyên bố có cơ sở dữ liệu calo thực phẩm lớn nhất. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Việt để tính toán lượng calo. Đây là một điều cực kỳ quý giá vì phần lớn các món ăn Việt đều rất khó lấy dữ liệu dinh dưỡng.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free / $9.99 mỗi tháng / $49.99 mỗi năm

5 chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ quá trình tập luyện

4.Nike Training Club

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 05

Nike Training Club là một trong những ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên kho ứng dụng Android và Apple. Nike Training Club có thư viện hơn 100 bài tập rất đa dạng từ rèn sức bền, độ dẻo dai cho đến tăng cường sức mạnh cơ bắp. Các bài tập được chia theo trình độ của người tập từ dễ đến khó.

Nike Training Club có cả các bài tập luyện để có những bó cơ săn chắc, cuồn cuộn 6 múi như Cristiano Ronaldo tập. Video hướng dẫn động tác đều được làm hình ảnh kỹ lưỡng, HLV chỉ dẫn dễ hiểu.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

5.Relax Melodies

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 06

Bên cạnh những bài tập hay chế độ ăn uống, giấc ngủ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để có được kết quả cao trong quá trình tập luyện. Nếu bạn là người hay rơi vào tình trạng mất ngủ thì Relax Melodies chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ứng dụng này đem tới rất nhiều giai điệu khác biệt và các hiệu ứng âm thanh để người sử dụng tự mix thành một bản nhạcđặc biệt của riêng mình nhằm giúp cho giấc ngủ tới nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong khi tập Yoga. Những âm thanh nhẹ nhàng sẽ hỗ trợ rất nhiều để mang đến không gian thư giãn, thoải mái, tâm trí được thả lòng.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free (có tính phí với các tính năng cao cấp hơn)

6.Daily Yoga

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 07

Daily Yoga tích hợp hơn 100 lớp học yoga và thiền định với các chương trình đa dạng cho người tập ở tất cả các cấp độ. Ứng dụng gồm một thư viện với hơn 500 tư thế có hướng dẫn chi tiết, cùng các dữ liệu y tế, lịch học, thiết kế lớp học đặc biệt với một huấn luyện viên trực tuyến, nhạc thiền và kế hoạch tập luyện chi tiết cho các mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng sức mạnh, tăng sự linh hoạt, thư giãn, cân bằng, giải độc cơ thể, thiền định…

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

7.Sworkit Lite

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 08

Sworkit (viết tắt của “Simply Work It”) là một ứng dụng hỗ trợ tập luyện phổ biến dành cho những người tự rèn luyện sức khỏe mà không đến phòng gym. Nếu bạn không có thời gian để giảm cân trước mùa hè, thì Sworkit sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả trong thời gian này.

Với ứng dụng, bạn sẽ nhận được những bài tập ngẫu nhiên vào mỗi ngày, với thời lượng theo ý muốn của bạn. Bạn có thể tập thể dục ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần đến thiết bị phụ trợ đi kèm.

Hỗ trợ: iOS, Android’

Giá: Free / $4.99 một tháng / $59.99 một năm

8.8Fit

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 09

Đây là một ứng dụng thiết kế lịch trình luyện tập và chế độ ăn uống riêng cho mỗi người dùng, bạn chỉ cần nhập các thông số quan trọng như tuổi, chiều cao, cân nặng, ước tính lượng mỡ cơ thể hiện tại, lượng mỡ cơ thể bạn mong muốn cùng cường độ hoạt động hiện tại.

8Fit giống như một huấn luyện viên cá nhân cho riêng bạn, nó giúp bạn đạt được mục tiêu  thông qua các kế hoạch bữa ăn phù hợp, đồng thời theo dõi và lên lịch tập luyện do nhiều chuyên gia huấn luyện thiết kế. 8Fit sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để giảm cân với chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập luyện phù hợp.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

9.Lose It

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 10

Bạn đang cần một kế hoạch giảm cân? Ứng dụng Lose it sẽ tạo ra một kế hoạch giảm cân phù hợp dựa trên thông tin bạn nhập vào. Bạn có thể theo dõi lượng thức ăn,bài tập thể dục cũng như các mục tiêu bạn muốn đạt được. Phần thông tin chi tiết của ứng dụng sẽ cho bạn biết thêm về thực phẩm bạn đã ăn, loại nào có lợi cho giảm cân và loại nào thì không.

Trong ứng dụng này, bạn có thể theo dõi lượng thức ăn đã hấp thụ hàng ngày bằng cách quét mã vạch, tìm kiếm thức ăn hoặc tự điền lượng calo mỗi bữa ăn của bạn. Bạn còn có thể ghi lại bài tập luyện mỗi ngày của mình, nhờ đó Lose It có thể đo chính xác hơn lượng calo cần nạp và tiêu thụ mỗi ngày.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

10.Strava

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone - 11

Strava là một ứng dụng hỗ trợ tập luyện lý tưởng dành cho những ai yêu chạy bộ và thích đạp xe. Ứng dụng này sẽ theo dõi bước chạy của bạn, từ đó ghi lại vận tốc và quãng đường bạn đạt được trong ngày hôm đó.

Không chỉ vậy, Strava còn giúp bạn kiểm tra quá trình luyện tập và sẽ dành ra phần thưởng khích lệ nếu việc luyện tập của bạn đạt được bước tiến lớn. Đây là một trong những ứng dụng “đỉnh” nhất trong số các app chạy bộ.

Strava có cộng đồng người sử dụng lớn, không chỉ ở chạy bộ mà còn ở các môn thể thao khác: bơi, đạp xe, ba môn phối hợp…Strava có đầy đủ các tính năng mà người chạy bộ cần có: đo tốc độ, quãng đường, so sánh thành tích chạy của bạn so với bạn bè và những người khác trên cùng một quãng đường.

Hỗ trợ: iOS, Android

Giá: Free

 

Chưa bao giờ vóc dáng ưng ý và sức khỏe dẻo dai lại nằm trong tầm với như thế này phải không các bạn? Với 10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone đã giới thiệu ở trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn và kiến thức để đạt kết quả tốt nhất trên con đường tập luyện của mình!

Các thực phẩm chức năng cần thiết cho phát triển cơ bắp

Gym
5 bài tập Body Weight Training hiệu quả nhất
Gym
Công dụng tuyệt vời của các bài tập Pilates và một số bài tập cơ bản cho người mới!
Gym
13 câu nói truyền cảm hứng tập luyện của The Rock
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

giảm 600.000 đồng
cho gói 6 tháng
khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: