Chưa xếp loại

12 cung hoàng đạo nên tập bộ môn gì?


Bạch Dương thích tham gia các lớp Cycling còn Cự Giải lại tìm đến Yoga để lấy lại sự cân bằng. Đi tìm bộ môn phù hợp nhất với cung hoàng đạo của bạn trong bài viết này nhé!

Sự đa dạng về bộ môn đáp ứng nhu cầu tập luyện và sở thích của mỗi người. Bên cạnh đó, đặc điểm trong tính cách của bạn cũng có thể là yếu tố quyết định. Trong bài viết này, WeFit sẽ gợi ý cho cho bạn 12 bộ môn phù hợp với 12 cung hoàng đạo. Hãy xem chòm sao của bạn có bộ môn “sở trường” nào:

Bạch Dương

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương hiếu thắng và ưa cạnh tranh chắc chắn sẽ rất thích các lớp học cycling. Bên cạnh đó, họ cũng là những người ưa thích hoạt động nhóm. Lớp cycling có thể đem đến nguồn năng lượng tích cực mà họ cần sau ngày làm việc mệt mỏi.

Kim Ngưu

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Nhóm người thuộc cung Kim Ngưu thường không năng nổ và hào hứng với hoạt động thể chất. Chạy bộ hay đi bộ nhanh sẽ phù hợp với họ hơn cả. Thay đổi đường chạy, gần gũi với thiên nhiên sẽ làm Kim Ngưu hào hứng hơn. Sau một khoảng thời gian, nhóm người này có thể nằm trong hàng ngũ “vận động viên” chạy bền bỉ nhất.

Song Tử

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Tennis, đặc biệt là tennis đôi là môn sở trường của Song Tử hướng ngoại và hoạt náo. Hơn nữa, người chơi bộ môn này thường có óc phán đoán rất linh hoạt, là đặc điểm nhiều Song Tử sở hữu.

Cự Giải

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Là cung hoàng đạo thường bị cảm xúc chi phối, Cự Giải nên lựa chọn yoga để đưa tâm trạng về trạng thái cân bằng. Yoga không chỉ mang lại nhiều lợi ích về mặt thể chất mà rất có lợi cho tinh thần thông qua hoạt động thiền và hít thở.

Thói quen tập Yoga của cựu Thiên thần Victoria’s Secret Miranda Kerr

Sư Tử

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Sư Tử mang đặc điểm của thủ lĩnh và ưa thích ánh đèn khấu, do vậy bộ môn nhảy Zumba rất thích hợp cho bạn. Những giai điệu sôi động cùng giây phút “cháy” hết mình sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho Sư Tử.

Xử Nữ – Pilates

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Một người chú trọng tiểu tiết như Xử Nử sẽ rất ưa thích Pilates. Bộ môn này là sự kết hợp của các chuyển động cơ thể và kỹ thuật hít thở của bộ môn Yoga. Pilates chỉ mang lại hiệu quả tối ưu khi các động tác, tư thế được thực hiện chính xác.

Thiên Bình – Yoga đôi

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Cán cân của Thiên Bình cho thấy họ là người bạn đồng hành rất tuyệt vời trong những môn thể thao đôi. Thiên Bình thường rất thích rủ bạn bè đi tập cùng mình. Do vậy, Yoga đôi, một biến thể mới lạ của bộ môn Yoga chắc chắn sẽ làm Thiên Bình hứng thú.

Thiên Yết – Boxing

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Cá tính mạnh mẽ, cảm xúc nồng nhiệt là yếu tố làm Thiên Yết phù hợp với những bộ môn có cường độ tập luyện cao. Boxing là môn thể thao như vậy. Bên cạnh rèn luyện sức khỏe, Thiên Yết có thể “xả” những cảm xúc dồn nén vào buổi tập cuối ngày.

Những điều bạn cần biết trước khi tập võ Muay Thái

Nhân Mã – Leo núi

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã là con người của những cuộc phiêu lưu. Bạn thích những môn thể thao ngoài trời hơn ở trong không gian bó hẹp của phòng tập. Nhân Mã có thể theo chân Kim Ngưu tập chạy ngoài công viên hoặc thi thoảng, thử thách bản thân mình bằng việc chinh phục một ngọn núi.

Ma Kết – Nâng tạ

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Phẩm chất tốt nhất của Ma Kết là đưa ra những mục tiêu và thực hiện chúng. Họ thà về đích một cách chậm rãi nhưng chắc chắn hơn là đi nhanh nhưng thành quả không bền. Nâng tạ là môn thể thao rèn luyện sức bền và cả sự kiên nhẫn. Nhìn thấy mức tạ tăng lên theo ngày tháng sẽ làm thỏa mãn cái tôi của Ma Kết.

Bảo Bình – Thể thao sử dụng bạt nhún

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Tâm hồn tự do của Bảo Bình không thích bị bó buộc trong khuôn khổ. Một bộ môn lý tưởng cho Bảo Bình phải có thử thách nhưng cũng đồng thời cho phép họ được sáng tạo, vui chơi. Chính vì vậy, Bảo Bình có thể khám phá ngay mô hình thể thao sử dụng bạt nhún. Trên ứng dụng WeFit, bạn có thể đặt lịch trải nghiệm bộ môn này tại chuỗi phòng tập Jump Arena.

Song Ngư – Bơi

bộ môn 12 cung hoàng đạo
Song Ngư là cung nước, hơn nữa lại có biểu tưởng hai chú cá. Những môn thể thao dưới nước, đặc biệt là bơi sẽ phù hợp với bạn. Bơi lội cho phép “những chú cá” vẫy vùng tự do. Với Song Ngư, bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện thể chất mà còn đem lại những giây phút yên bình cho họ.

Xem thêm:

10 ứng dụng hỗ trợ tập luyện hữu ích trên smartphone

Chưa xếp loại
10 HOẠT ĐỘNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MỖI NGÀY TẠI NHÀ
Chưa xếp loại
ƯU ĐÃI WEFIT HÀ NỘI
Chưa xếp loại
Võng lưng là gì? Làm thế nào để khắc phục võng lưng hiệu quả?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%