Đối tác WeFit

Burn Fat Fast tưng bừng khai trương cơ sở 3 Vương Thừa Vũ


Tiếp nối mô hình luyện tập giảm cân, giảm mỡ an toàn của 2 cơ sở trước, Burn Fat Fast (BFF) mang sứ mệnh tạo ra hệ thống tập luyện tiện lợi, cảm xúc với nguồn năng lượng tươi mới và sự cân bằng cao nhất cho học viên.

Thấu hiểu những bệnh lý thường gặp của người Việt như xương khớp, cột sống, huyết áp HLV Hùng đã mất nhiều năm biên soạn ra bộ giáo án Burn Fat Fast _ 10 tuần giúp giảm cân lành mạnh. Đến với BFF bạn sẽ được tiếp cận lộ trình tập luyện khoa học, nhẹ nhàng, tuyệt đối nói không với các phương pháp giảm cân độc hại, phản khoa học. Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của BFF sẽ theo sát bạn từ những ngày đầu tiên cho tới khi kết thúc chương trình.

burn fat fast doi tac wefit 04

burn fat fast doi tac wefit 02

Với phương châm luyện tập không chỉ để giảm mỡ hay duy trì vóc dáng mà còn giúp hội viên cải thiện chất lượng cuộc sống, giải tỏa căng thẳng và cùng chia sẻ kinh nghiệm sống đáng quý. Trung tâm kính mời các bạn Wefit thân mến đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của BFF.

Đối với BFF, thừa cân không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là bạn chịu khuất phục và chấp nhận sống chung với lũ. #GiảmCânKhôngKhó

burn fat fast doi tac wefit 03

Chỉ đường
Bạn tới số 2 Vương Thừa Vũ (Ngay đầu Trường Chinh,Ngã tư sở ) sẽ có biển quảng cáo của Yoga Budita và BFF _ Burn fat fast .Buổi tối có thể đi thang máy từ tầng hầm lên tầng 5.

Xem thêm:

[Workout] Cycling – bài tập Cardio đốt mỡ thần tốc

 

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] K690 – HỒ BƠI CHO MỌI LỨA TUỔI
Đối tác WeFit
Shakti Yogashala Saigon – BẠN chọn Yoga vì CHÍNH MÌNH, CHÚNG TÔI chọn Yoga vì BẠN!
Đối tác WeFit
PEACE YOGA & MEDITATION – SẺ CHIA HẠNH PHÚC, ĐÓN NHẬN BÌNH YÊN.
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng lên tới 4 tháng tập miễn phí khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: