Đối tác WeFit

New York Health Club – Thế giới Gym cho người sành điệu


New York Health Club là một trong những phòng tập tại Sài Gòn đi tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại vào chăm sóc sức khỏe.

Đa dạng dịch vụ cho người tập

New York Health Club là mô hình phòng tập có thiết kế không gian mở, mới xuất hiện tại Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên tại quận Gò Vấp có trang trí theo phong cách New York hiện đại, trẻ trung. DJ ngay tại khu vực tập gym cũng là điểm nổi bật và khác biệt của New York Health Club so với các phòng tập khác trong thành phố.

new york health club

Dĩ nhiên, bên cạnh đó, dịch vụ của New York Health Club cũng khiến cho đây là điểm dừng chân rất đáng để cộng đồng tập gym trải nghiệm. Phòng tập của trung tâm được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng. Ngoài lựa chọn tập gym, đến đây bạn có thể tập thêm nhiều bộ môn khác như yoga, zumba, power combat, dance fitness…Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và chắc chắn nhất.

new york health club

new york health club

Công nghệ chăm sóc sức khỏe

Đến với New York Health Club, bạn sẽ không chỉ được đội ngũ HLV và nhân viên tận tình chăm sóc mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều công nghệ hiện đại, chỉ có tại phòng tập này.

Tập luyện EMS (Electro Muscle Stimulation) là luyện tập thể hình, tạo dáng cơ thể dựa trên khoa học kích hoạt cơ bắp bằng dòng điện (EMS) an toàn, hiệu quả. Công nghệ này có mặt tại New York Health Club giúp khách hàng rèn luyện cơ bắp và cải thiện vóc dáng. Chỉ cần dành ra 1-2 lần mỗi tuần, mỗi lần 20 phút, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra thay đổi tích cực trên cơ thể mình.

Ngoài ra, trung tâm New York Health Club có trang bị phòng xông hơi sử dụng tia hồng ngoại, được chứng minh là đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hồi phục năng lượng, cơ bắp, cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng ngừa các bệnh về tim….

new york health club

Khách hàng lựa chọn New York Health Club chắc chắn sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Hiện nay, thành viên WeFit đã có thể đặt lịch tập tại trung tâm trên ứng dụng. Bạn hãy đến và trải nghiệm ngay phòng tập gym của người sành điệu nhé!

Xem thêm:

Thủ môn Đặng Văn Lâm và chế độ tập luyện

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Ares Gym – Con đường hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất của bạn
Đối tác WeFit
Chương trình giảm cân miễn phí cho khách hàng WeFit từ Fitness The First
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] iHAIR – KHI SALON LÀ NHÀ!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

lần đầu tiên gói tập 3 tháng giảm 400.000 đồng
nhận tư vấn ở đây

%d bloggers like this: