Cơ thể và tóc

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood


Hãy cùng xem những kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội 2018 nào đang được các sao Hollywood lăng xê nhé!

Mùa lễ hội đã đến, cơ hội tuyệt vời để bản thân “bung lụa” sau một năm làm việc, học tập vất vả. Các sao Hollywood cũng không ở ngoài cuộc đua làm đẹp trong dịp lễ hội cuối năm này. Hãy xem các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội 2018 được các sao Hollywood lăng xê là gì nhé!

Tóc búi cao Messy Updo

 

Phong cách này được lấy cảm hứng từ kiểu tóc của những năm 90. Bắt đầu bằng việc là thẳng mái tóc, thêm một ít dầu dưỡng để mái tóc thêm bóng khỏe, sau đó thả xuống chút tóc mái và cột phần tóc còn lại lên cao. Sau đó, xoắn từng phần tóc nhỏ và cố định chúng bằng ghim.

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 01

Slicked-Back

Để có được vẻ ngoài của Zendaya, hãy vuốt thẳng tóc của bạn, sau đó thoa gel ở phía trước và chải thẳng ra sau. Cuối cùng, bạn cố định hai bên tóc bằng những chiếc kẹp ghim ngay.

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 02

Bánh xà bông rửa mặt – xu hướng làm đẹp trong tương lai

Fishtail Bun

Đây là kiểu tóc búi có thể biến bạn thành một nàng một công chúa Disney. Bắt đầu bằng việc chải thẳng tóc về một bên, cột thấp, sau đó bạn  lấy một phần tóc nhỏ tết đuôi cá. Phần tóc còn lại búi như bình thường rồi lấy phần tóc đã tết cuốn quanh phần gốc của búi tóc.

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 03

Bồng bềnh mái lệch

Làm sao để vừa lộng lẫy, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian trong mùa lễ hội bận rộn này?? Hãy áp dụng kiểu tóc này ngay lập tức. Victoria thường để ngôi giữa, nhưng bằng cách rẽ ngôi lệch sang trái một chút và làm phồng chân tóc, cô ấy đã trông thu hút hơn rất nhiều.

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 04

Laid-Back Waves

Để có được sóng tự nhiên của Sel, hãy quấn các phần tóc nhỏ của bạn quanh một chiếc máy uốn tóc trục lớn. Việc này sẽ làm cho những lọn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên hơn! Cuối cùng, đừng quên xịt gôm để giữ nếp tóc nhé!

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 05

Messy Top Knot

Kiểu búi tóc này thật sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều! Để có được búi tóc giống Shay, hãy xịt chút nhũ óng ánh lên tóc và đánh rối làm phồng tóc bằng lược. Sau đó, buộc tóc của bạn lên cao, búi tóc như bình thường và cố định lại bằng những chiếc cặp ghim. Điều quan trọng là bạn nhớ để cho một vài sợi tóc lỏng ra một chút, nhìn tuy có vẻ “lộn xộn” nhưng thực chất nó sẽ làm bạn trông siêu sang trọng đấy!

Tham khảo các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội của sao Hollywood - 06

Hy vọng với những gợi ý về các kiểu tóc đẹp trong mùa lễ hội 2018 của sao Hollywood, các bạn đã có thêm những lựa chọn để gây ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình trong những ngày cuối năm!

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết trước khi quyết định triệt lông bằng phương pháp laser

Cơ thể và tóc
[Kiến thức] – Làn da mềm mại giữa mùa khô hanh
Cơ thể và tóc
8 lợi ích của việc massage chân trước khi đi ngủ
Cơ thể và tóc
Bắt kịp xu hướng Nails đang thịnh hành
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%