WeBeauty

5 xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong năm mới


Sử dụng sản phẩm chăm sóc da thân thiện với môi trường hay bắt đầu với những ứng dụng hỗ trợ tập luyện,… đều được dự đoán sẽ là xu hướng chăm sóc sức khỏe trong năm mới.

Ăn kiêng theo các chế độ khoa học

Những phương pháp ăn kiêng cấp tốc thường có nhiều bất cập như gây chóng mặt, buồn nôn và mệt mỏi cho người thực hiện trong thời gian đầu.

Các nhà dinh dưỡng khuyến khích chúng ta nên ăn kiêng lành mạnh và khoa học . So với các chế độ giảm cân cấp tốc, việc ăn kiêng khoa học có thể không giúp bạn giảm cân nhanh chóng, nhưng bù lại cơ thể bạn sẽ cân bằng hơn và có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình giảm cân.

Volumetrics – Phương pháp giảm cân không cần nhịn đói

Yoga nghỉ dưỡng

Yoga nghỉ dưỡng (yoga retreat) là mô hình yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Yoga retreat đem bạn gần hơn với thiên nhiên và giúp bạn thư giãn bằng những động tác yoga ở bất cứ đâu, trên bãi biển, cạnh một con suốt hay trên núi,…. Mô hình này hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong năm mới khi cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực, mệt mỏi và ô nhiễm môi trường nơi thành thị.

Sử dụng những sản phẩm dưỡng da thân thiện với môi trường

việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang là xu hướng toàn cầu. Với sự tiến bộ của khoa học, những thành phần mới trong sản phẩm dưỡng da như: antioxidants (chất chống oxy hóa), stem cells hay peptides,… Những sản phẩm này hứa hẹn không chỉ giúp bạn có làn da khỏe đẹp mà còn thân thiện với môi trường.

Bánh xà bông rửa mặt – xu hướng làm đẹp trong tương lai

 

Cân bằng  hormone được chú trọng hơn

Mất cân bằng hormone có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn như tăng cân, béo phì, trầm cảm, huyết áp cao, thậm chí là ung thư,… Do vậy, việc cân bằng hormone hết sức quan trọng để giữ một cơ thể khỏe đẹp.

Sử dụng các ứng dụng tập luyện

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng những ứng dụng tập luyện đi kèm là điều không thể thiếu đối với các tín đồ tập luyện. Có nhiều ứng dụng giúp bạn theo dõi các chỉ số cơ thể cũng như hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện.

Ví dụ, bạn có thể theo dõi chỉ số sức khỏe qua những ứng dụng như: FitNote, MyFitnessPal, hay 8Fit… Bên cạnh đó, những ứng dụng hỗ trợ bạn tập luyện như Nike Training Club, Daily Yoga, hay Sworkit Lite,… giúp bạn có thể tập luyện ngay tại nhà hay ứng dụng WeFit hỗ trợ bạn đăng ký tập luyện và làm đẹp tại nhiều địa điểm tại TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra có ứng dụng khác hỗ trợ bạn theo dõi sức khỏe, chế độ tập và hướng dẫn tập luyện khác mà bạn có thể tham khảo.

 

Nguồn: st.

 

Chăm sóc da
[Kiến thức] TOP 5 CÁC DÒNG MỸ PHẨM CHO DA DẦU VÀ MỤN MÀ BẠN PHẢI BIẾT!
WeBeauty
[Beauty Inspiration] Làm đẹp tối giản như cô dâu Karlie Kloss
Trang điểm
[TIPS] “BÍ KÍP” BỎ TÚI ĐỂ LÀN DA TỐI MÀU VẪN ĐẦY LÔI CUỐN!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Ưu đãi tháng 10

%d bloggers like this: