WeTraining

Chỉ cần vài phút để thực hiện 4 bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả


Cánh tay to, nhiều mỡ thừa khiến bạn tự ti? Đừng lo, chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày để thực hiện những bài tập giảm mỡ cánh tay sau đây, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy hiệu quả!

Có thể bạn biết đã rằng vùng mỡ thừa ở cánh tay rất khó để loại bỏ, nó khiến bạn đau đầu tìm các phương pháp để loại bỏ mỡ thừa. Dù là phái đẹp hay phái mạnh thì chắc hẳn chẳng ai muốn sở hữu một cánh tay đầy mỡ thừa, nhũn nhão và chảy xệ.

Một số phương pháp luyện tập khiến bạn mệt mỏi, chán nản vì không đem lại hiệu quả gì, thậm chí nhiều bài tập còn khiến cánh tay của các chị em trở nên thô sơ, đô con. Với các bài tập dưới đây nỗi âu lo về cánh tay đầy mỡ thừa và chảy xệ của bạn sẽ được dẹp bỏ, thay vào đó một đôi cánh tay thon gọn quyến rũ sẽ đến với bạn.

bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Bài tập số 1: Xoay cánh tay

Đây là một trong những bài tập đơn giản, hiệu quả và phổ biến, được hầu hết các fitness hướng dẫn tập ngay từ những bài tập đầu tiên cho việc giảm mỡ cánh tay.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, đưa hai tay sang ngang cao bằng vai.
 • Tiếp đó nắm chặt lòng bàn tay và bắt đầu xoay hai cánh tay từ trong ra ngoài khoảng 10 nhịp thì đổi lại từ ngoài vào trong.
 • Thực hiện bài tập trong khoảng 2-3 phút.

bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả 02

 

Bài tập số 2: Nhún tay với ghế tựa

Bài tập này không chỉ giúp các bạn giảm mỡ cánh tay mà nó còn tác động đến các mô mỡ ở phần đùi và bụng. Như vậy, các phần mỡ thừa trên cơ thể của bạn sẽ bị đánh bay, trả lại cho bạn một vóc dáng thon gọn.

Cách thực hiện:

 • Để thực hiện động tác này trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế vững chắc, bạn cũng có thể sử dụng ghế sofa, bàn hoặc chiếc giường của bạn.
 • Đầu tiên bạn đứng quay lưng lại với chiếc ghế, cách ghế khoảng 70-90 cm.
 • Kế tiếp, bạn chống thẳng hai tay lên ghế, hai tay dang rộng bằng vai, luôn giữ lưng thẳng. Giữ tư thế ngồi sao cho đùi và chân vuông góc với nhau, chú ý hai chân luôn đặt áp sát nhau.
 • Tiếp theo, từ từ hạ phần cơ thể từ hông xuống càng sâu càng tốt, rồi sau đó lại đưa người lên. Lúc đưa người xuống bạn hít vào, đưa lên bạn thở ra kết hợp như vậy bài tập sẽ trở lên dễ dàng, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.
 • Bạn thực hiện động tác trên trong khoảng 20 lần mỗi ngày, thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 1 tháng hiệu quả bạn đạt được sẽ trông thấy rõ ràng.

bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả 03

Bài tập số 3: Plank tư thế thấp (Plank cơ bản)

Plank là bài tập đốt cháy mỡ thừa khá cao, tốt cho cơ bụng, bắp tay, có tác động tốt đến hệ tim mạch.

Cách thực hiện:

 • Nằm úp trên sàn hai tay đặt rộng bằng vai chống xuống sàn nâng người lên, chú ý phần tay chống xuống sàn là từ khuỷu tay đến bàn tay.
 • Hai chân giữ sát nhau, kiễng hai mũi chạm sàn, đảm bảo đầu gối không chạm sàn. Đồng thời lúc này bạn siết chặt cơ bụng, cơ đùi và cơ mông lại.
 • Giữ nguyên tư thế này khoảng 2 phút, nếu chịu được thì bạn có thể giữ nó càng lâu càng tốt.
 • Động tác này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng tập đúng được. Lúc tập tư thế của bạn phải giữ làm sao cho gáy, mông và phần gót chân tạo thành đường thẳng. Chú ý không để phần bụng, mông võng xuống chạm sàn.

bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả 04

Bài tập số 4: Hít đất

Nghe tên hít đất chắc hẳn không xa lạ gì với các bạn nhưng không phải ai cũng tập đúng bài tập đơn giản này. Bài tập hít đất giúp cánh tay của bạn trở nên săn chắc hơn. Và một điều nữa là bạn chẳng cần bất kỳ một dụng cụ nào cũng có thể thực hiện được bài tập này.

Cách thực hiện:

 • Nằm sấp trên sàn, hai tay duỗi thẳng, đặt tay dang rộng hơn vai một chút, chống lên để nâng cơ thể. Hai chân khép sát vào nhau, duỗi thẳng, mũi chân chạm sàn.
 • Tiếp theo, hạ thấp người bằng cách gập cùi chỏ, chú ý không để bụng chạm sàn. Sau đó, dùng sức từ từ nâng người lên. Lặp lại 10 lần như vậy cho mỗi lần tập, một đôi tay thon gọn sẽ đến với bạn.

Trên đây là 4 bài tập đơn giản mà hiệu quả nhanh nhất giúp giảm mỡ cánh tay cho bạn. Chúc các bạn sớm có được cách tay thon gọn thỏa sức diện những trang phục khoe cánh tay quyến rũ của mình.

Xem thêm:

Những bài tập mỡ đùi đơn giản có thể thực hiện tại nhà

Gym
Chị em nào cũng nên giữ 10 thói quen giảm mỡ bụng cực hiệu quả này!
WeTraining
[Fitness Inspiration] Bài tập thể dục mẹ và em bé có thể cùng thực hiện
Gym
[Hướng dẫn] – 9 Bài Cardio dễ dàng tập tại nhà
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng thêm tới 3 tháng tập miễn phí khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: