Đối tác WeFit

Diamond Health & Beauty – Nơi đánh thức viên kim cương trong bạn


Diamond Health & Beauty là địa chỉ tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bao gồm phòng tập Gym, lớp Yoga và Spa mới liên kết với hệ thống của WeFit.

Phòng tập đẳng cấp

Nằm tại trung tâm quận Bình Tân, Diamond Health & Beauty là địa chỉ chất lượng dành cho những ai có nhu cầu tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Tại đây có phòng tập rộng rãi, trong không gian có diện tích lên tới 1500m2, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu mới 100% chắc chắn đáp ứng mọi mục tiêu cải thiện sức khỏe, thể chất của khách hàng.

diamond health & beauty

diamond health & beauty

Bên cạnh đó, tiện nghi của phòng tập cũng là điểm cộng lớn không thể bỏ qua. Đến đây, bạn có thể tập luyện trong bầu không khí tràn đầy năng lượng nhờ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng lý tưởng. Đội ngũ HLV, nhân viên nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm của Diamond Health & Fitness sẽ đảm bảo trải nghiệm tròn vẹn nhất.

Địa chỉ làm đẹp uy tín

Sứ mệnh của Diamond Health & Beauty là chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng từ bên trong. Sau khi trải nghiệm tập luyện tại trung tâm, thành viên WeFit có thể lựa chọn ngay các dịch vụ làm đẹp chất lượng ngay tại đây như chăm sóc chuyên sâu cho da mặt, massage cơ thể, xông hơi ướt và xông hơi khô đá muối.

diamond health & beauty

Để khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ, toàn bộ các liệu trình tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc và mỹ phẩm được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ. Diamond Health & Beauty luôn đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên hàng đầu, giúp khơi dậy vẻ đẹp kim cương tiềm ẩn ở mỗi quý khách.

Năm mới sắp đến rồi, bạn đừng quên dành chút thời gian chăm sóc bản thân sau những giờ làm việc bận rộn nhé. Đặt lịch tập luyện và làm đẹp tại Diamond Health & Beauty ngay hôm nay!

Địa chỉ: 198a Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TPHCM

Giờ mở cửa: Phòng tập mở từ 5h đến 22h. Riêng ngày Chủ Nhật, trung tâm mở từ 8h đến 20h.

Xem thêm:

Hành trình lột xác từ 62kg của Hoa hậu H’hen Niê

Đối tác WeFit
S FITNESS – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga – Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Advance Fitness and Gym Gia Hòa – Nơi “Fitness chỉ có thể tốt hơn”!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: