Đối tác WeFit

Swequity Ulltimate Fitness – Mô hình tập luyện khoa học và bài bản


Anh Nguyễn Hoàng Trí Dũng, người sáng lập hệ thống phòng tập Swequity Ulltimate Fitness là người đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ PICP của Poliquin Group, một trong những tổ chức có uy tín nhất trên thế giới chuyên đào tạo HLV về luyện tập và sức khoẻ.

swequity

Thành quả chắc chắn từ cơ sở khoa học

Nền tảng kiến thức chuyên sâu về sức khỏe và tập luyện là thế mạnh đầu tiên của Swequity Ulltimate Fitness. Người sáng lập trung tâm, anh Nguyễn Hoàng Trí Dũng là HLV thể hình đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ PICP. Anh cũng là một Youtuber sở hữu kênh Swequity có hơn 140 ngàn người theo dõi. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về thành quả đạt được tại trung tâm hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học vững chắc.

swequity

swequity

Không chỉ có người sáng lập, đội ngũ huấn luyện viên của Swequity cũng phải trải qua các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sư phạm của bản thân. Mỗi khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được tận tâm chăm sóc, hướng dẫn tận tình. Triết lý hoạt động của Swequity Ulltimate Fitness đó là thành quả của khách hàng là lợi nhuận quý báu nhất.

Mô hình tập luyện hiệu quả

Swequity Ulltimate Fitness tự hào là phòng tập mang lại kết quả như mong muốn cho nhiều hội viên nhất hiện nay. Cả hai cơ sở của Swequity đều có diện tích, không gian rộng rãi và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng từng nhu cầu tập luyện của khách hàng.

swequity

Bên cạnh đó, dịch vụ của Swequity luôn đi kèm với cam kết hiệu quả. Nền tảng kiến thức chuyên sâu của đội ngũ giúp cá nhân hóa chương trình luyện tập cho từng khách hàng. Huấn luyện viên vừa là thầy, vừa là người bạn đồng hành trên hành trình cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Bước vào phòng tập, bạn sẽ cảm nhận đây là môi trường đầy cảm hứng và động lực để duy trì phong cách sống lành mạnh, lâu bền.

Khách hàng của WeFit có thể bắt đầu đặt lịch tập luyện tại hai cơ sở của Swequity Ulltimate Fitness ngay hôm nay. Năm nay bạn đã đặt mục tiêu khỏe mạnh chưa? Hãy bắt đầu cùng WeFit và Swequity nhé!

Xem thêm:

Plyometrics – Bí quyết tập luyện của thủ môn Đặng Văn Lâm

Tự tin đón tết với 30 ngày thử thách tập luyện

 

Đối tác WeFit
[WeFit Gifts] MÓN QUÀ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHO MỌI NHÀ
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Nóng thế này chọn Hồ bơi Hải quân ngay thôi!
Đối tác WeFit
Starfit Fitness & Yoga – Phòng tập đẳng cấp 5 sao tại trung tâm quận 2
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%