Đối tác WeFit

Dung’s Gym – Mục tiêu tập luyện của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi


Giúp khách hàng đạt được mục tiêu của bản thân một cách hiệu quả và nhanh chóng là sứ mệnh cao cả của Dung’s Gym. Đội ngũ huấn luyện viên từng đạt nhiều thành tích trên đấu trường thể hình sẽ đồng hành cùng bạn.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đẳng cấp

Phát triển đội ngũ huấn luyện viên có kiến thức chuyên sâu, bài bản là ưu tiên hàng đầu của Dung’s Gym. Anh Giáp Trí Dũng, founder của chuỗi phòng tập đã từng thi đấu quốc tế và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Anh cũng chính là người đào tạo đội ngũ personal trainer, master trainer và nutrition coach cho trung tâm. Họ cũng giành được nhiều giải thưởng trong các kỳ thi đấu Bodybuilding, Classic, Fitness tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Bên cạnh đó, thái độ tận tâm, thân thiện và gần gũi với khách hàng cũng là yếu tố quan trọng không kém nền tảng chuyên môn. Đến với DungGYM, người tập sẽ thấy mỗi huấn luyện viên không chỉ là người hướng dẫn mà họ còn là người bạn thân thiết, sẵn sàng chỉ dẫn và tạo động lực để cùng chạm đích nhanh hơn.

Dung's Gym đối tác WeFit

Dung's Gym đối tác WeFit

Hệ thống phòng tập hiện đại giữa trung tâm

WeFit rất hân hạnh được là đối tác của chi nhánh Dung’s Gym tại 390 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Trung tâm có địa chỉ rất thuận tiện cho người tập trong khu vực quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3 và quận 10. Trong tương lai, Dung’s Gym sẽ còn tiếp tục mở rộng hơn ra các quận tại TP.HCM, để những người yêu thích bộ môn thể hình đều có điều kiện tập luyện tốt nhất.

Dung's Gym đối tác WeFit

Dung's Gym đối tác WeFit

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao là ưu điểm Dung’s Gym có được trong nhiều năm phát triển. Tất cả các phòng tập đều được trang bị máy móc đến từ thương hiệu uy tín, danh tiếng như HOIST, TECHNOGYM, CYBEX…đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của khách hàng. Ngoài ra, diện tích rộng rãi của trung tâm cho phép cung cấp thêm khu vực luyện tập nhiều bộ môn như crossfit, MMA và Kickfit. Sau nhiều giây phút miệt mài đổ mồ hôi, trung tâm có phòng xông hơi để bạn thư giãn.

Chú trọng đến mục tiêu nhưng không quên trải nghiệm của khách hàng là phong cách của Dung’s Gym. Hãy để trung tâm hoàn thành sứ mệnh đưa bạn đến mục tiêu bản thân nhé. Mở ứng dụng WeFit và đặt lịch tập tại Dung’s Gym ngay!

Xem thêm:

10 sai lầm người mới tập Gym thường mắc phải

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] BỂ BƠI KHĂN QUÀNG ĐỎ – BỐN MÙA BƠI LỘI THỎA THÍCH
Đối tác WeFit
TIMO – TRẢI NGHIỆM NGÂN HÀNG SỐ THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] The V Fitness and Yoga Center: Nơi tập luyện mang lại niềm vui
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%