Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] – Khỏe, mạnh mẽ cùng KickBoxFit


Bạn cần một bộ môn hoạt động mạnh hơn, tiêu hao nhiều năng lượng hơn? Bạn cần một môi trường luyện tập kích thích, hào hứng và sôi nổi đổi vị? Hãy tìm đến KICKBOXFIT – nơi đầu tiên cung cấp mô hình thể dục kết hợp Thái Boxing tại Việt Nam.

KickBoxFit có gì mới?

Tuy mới thành lập từ 2017,  KickBoxFit đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người ưa thích bộ môn kickboxing. Với lợi thế nằm tại nơi sầm uất bậc nhất quận Phú Nhuận, gần sân bay và trung tâm thành phố, KickBoxFit nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm, đặc biệt là người ngoại quốc. Các lớp học tại đây được thiết kế với mục tiêu luyện tập toàn thân nhằm đốt cháy thật nhiều năng lượng, giúp người tập ngoài giảm cân còn tăng độ bền và tăng cơ.

Những điều không thể chối từ khi một lần đến KickBoxFit

Tại KickBoxFit, các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và có nhiều đam mê với bộ môn Thái Boxing,  về MMA hơn 15 năm và tham gia nhiều cuộc thi trong các bộ môn kickboxing, Thai boxing,…tại Anh và Thái Lan.

Tại KickBoxFit có nhiều chương trình học đa dạng áp dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn, thậm chí là chương trình học dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình dinh dưỡng cũng được đưa vào nhằm đáp ứng mong muốn có chế độ ăn thích hợp của học viên, được thiết kế cho từng cá nhân để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tập luyện.

Bạn lo lắng về hiệu quả lớp học, hãy yên tâm bởi mỗi lớp chỉ có giới hạn khoảng 10-15 học viên nhằm đảm bảo sự tương tác tốt giữa huấn luyện viên với học viên và các học viên với nhau.

Các thiết bị, dụng cụ phục vụ tập luyện tại KickBoxFit 100% được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, phòng tập còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như phòng tắm riêng, locker,… Bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi đến tập tại đây.

Khỏe, mạnh mẽ cùng Kickboxfit ngay tại địa chỉ: Tầng 3, 133-135 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh bạn nhé!

Xem thêm:

Bí quyết giữ dáng của những nàng mẫu nổi tiếng nhất thế giới

Đối tác WeFit
60 GYM, YOGA & SPA
Đối tác WeFit
6 phòng tập yoga chắc chắn phải thử tại quận 1
Đối tác WeFit
[Sự kiện đối tác] Star Fitness Saigon – Adidas – WOMEN WORKOUT CHALLENGE
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng lên tới 4 tháng tập miễn phí khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: