Đối tác WeFit

SannyWow Fitness & Yoga – Điểm sáng trong ngày của bạn


Luyện tập thể thao là một cách để bạn chăm sóc bản thân sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng. SannyWow Fitness & Yoga hân hạnh là điểm đến để bạn ghé qua rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Nằm tại khu dân cư Bình Phú, SannyWow Fitness & Yoga có địa điểm thuận tiện đi lại với những ai ở gần hoặc trong khu vực quận 6. Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc để duy trì thói quen luyện tập lành mạnh, lâu bền. Bên cạnh đó, phòng tập còn có rất nhiều ưu điểm, khiến cho nơi đây là địa chỉ quen thuộc của dân fitness.

SannyWow Fitness & Yoga

SannyWow Fitness & Yoga

SannyWow Fitness & Yoga ra đời với định hướng phát triển là phòng tập 5 sao đạt chuẩn châu u. Cơ sở được trang bị thiết bị, dụng cụ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của khách hàng, từ giảm cân, tăng cơ cho đến mong muốn trở thành body building chuyên nghiệp. Không gian SannyWow có thiết kế sang trọng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất, tạo điều kiện cho khách hàng luôn cảm thấy thư giãn, nâng cao chất lượng buổi tập.

SannyWow Fitness & Yoga

Đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng là điểm cộng cực lớn của SannyWow Fitness & Yoga. Trung tâm là nhà đồng tài trợ điạ điểm tuyển sinh và hỗ trợ thí sinh cho cuộc thi Người Mẫu Thể Hình – Vietnam Fitness Model 2019. Để chăm sóc và chỉ dẫn khách hàng một cách tận tâm nhất, đội ngũ của phòng tập đều phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, có kiến thức bài bản. Các hội viên đều được tư vấn lộ trình luyện tập, chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân và thể chất riêng biệt.

SannyWow Fitness & Yoga

Bên cạnh đó, SannyWow Fitness & Yoga dành sự quan tâm tới khách hàng bằng cách chăm sóc những điều nhỏ nhặt. Sau những buổi tập đẫm mồ hôi, phòng tập cung cấp khăn tập miễn phí và các loại đồ ăn kèm, bao gồm salad, trứng gà, nước detox…Hệ thống xông hơi khô và nước hoàn toàn miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Chăm sóc sức khỏe là bước đầu của cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy để WeFit và SannyWow Fitness & Yoga giúp bạn thực hiện điều này!

Xem thêm:

10 sai lầm người mới tập Gym thường mắc phải

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Emilie Laser & Skincare Center – Mở lối công nghệ làm đẹp thế giới đến gần phụ nữ Việt
Đối tác WeFit
[HN] LẬP HỘI TẬP YOGA TỪ A-Z CÙNG WEFIT
Đối tác WeFit
Rock Gym Center – Quận 7
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

VỚI 1 GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 750+ phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
Gần 30 bộ môn: Gym, Bơi, Yoga, Boxing, Nhảy, GroupX v.v..
0 +
Khách hàng đang sử dụng hằng ngày

giảm tới 25% khi đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây !!

%d bloggers like this: