Chưa xếp loại

Bạn có thể sở hữu bao nhiêu tài khoản cùng Timo?


Timo là ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ và trải nghiệm ngân hàng hoàn toàn mới mẻ trong thời đại 4.0. Với các sản phẩm gồm nhiều tính năng thông minh và tiện lợi, Timo giúp người dùng tiết kiệm thời gian – tiền bạc – công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Từ khi ra đời, Timo luôn cố gắng cải thiện và mang đến những tính năng độc đáo trên ứng dụng. Đây cũng là một trong những ưu điểm Timo mang đến cho khách hàng từ những ngày đầu tiên.

Sau khi đăng ký mở thẻ Timo thành công, bạn sẽ sở hữu ngay 3 tài khoản Timo để sử dụng. Bạn sẽ không cần làm thêm bất cứ thủ tục nào vì Timo sẽ thay bạn làm điều đó. Timo luôn tạo điều kiện để giúp bạn tiết kiệm thời gian giao dịch và quản lý tài chính dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu về 3 tài khoản Timo này qua bài viết dưới đây nhé!

đối tác wefit timo

1. Tài khoản thanh toán

Đây là tài khoản Timo dùng để thanh toán hàng ngày được liên kết với thẻ Timo Debit để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. Ba tính năng chính của Spend Account bao gồm:

Chuyển tiền (Move Money): Với tính năng này, bạn có thể chuyển tiền đến tất cả các tài khoản cùng hoặc khác ngân hàng với Timo hoàn toàn miễn phí nếu ngân hàng đó nằm trong hệ thống NAPAS.

Thanh toán hoá đơn (Bill Pay):  Tính năng này được sử dụng để thanh toán các hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, internet và điện thoại.

Top Up:  Đây là tính năng nạp tiền điện thoại nhanh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để nạp tiền điện thoại cho mình và người thân vào bất cứ lúc nào.

2. Tài khoản tiết kiệm Term Deposit

Đây là tài khoản Timo dùng để tiết kiệm có kỳ hạn thông minh với lãi suất rất cạnh tranh trên ứng dụng Timo. Thay vì phải đến tận chi nhánh ngân hàng để mở sổ tiết kiệm sau một thời gian dài tích góp, bạn có thể tạo nhiều tài khoản tiết kiệm Term Deposit trên ứng dụng chỉ từ 1.000.000 VNĐ với lãi suất từ 5.3% – 7.6% / năm, tùy theo từng kỳ hạn lựa chọn.

Để sử dụng tính năng Term Deposit, bạn chỉ cần vuốt trái tại mục Term Deposit để tạo một tài khoản tiết kiệm mới. Sau khi nhập số tiền bạn muốn tiết kiệm và chọn kỳ hạn, những thông tin bạn cần được biết sẽ được tự động hiển thị, bao gồm: lãi suất năm, tổng tiền lãi, ngày đến hạn, số dư tại ngày đến hạn.

Ngoài ra, để giúp bạn tối đa hóa tổng tiền lãi của mình, Timo còn có tính năng mở nhiều tài khoản tiết kiệm nhỏ từ một khoản tiền tiết kiệm chính. Trong trường hợp cần sử dụng đến khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn của mình, tính năng này sẽ giúp bạn duy trì lãi suất của các tài khoản không cần tất toán trước kỳ hạn.

đối tác wefit timo

3. Tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save

Một tài khoản Timo khác mà bạn sẽ sở hữu là Goal Save – Tài khoản Tiết Kiệm Mục Tiêu. Đúng như tên gọi mình, Goal Save là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính dễ dàng và hiệu quả. Được xây dựng trên cơ sở tiện lợi nhưng linh hoạt cho người dùng, bạn có thể thoải mái đặt tên mục tiêu, lựa chọn số tiền cần tiết kiệm và ngày hoàn thành cho mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn kích hoạt tính năng tích lũy định kỳ theo ngày/tuần/tháng, hoặc tự tích lũy khi mong muốn.

Một điểm linh hoạt nữa của Goal Save là sau khi tài khoản tiết kiệm mục tiêu đã được tạo và đang hoạt động. Bạn vẫn có thể thay đổi bất cứ thông tin nào bạn mong muốn như số tiền cần tiết kiệm cho mục tiêu đó, ngày hoàn thành, v.v. Bạn cũng có thể kích hoạt hoặc tắt chế độ tích lũy định kỳ bất kỳ khi nào.

Trên đây là một số thông tin về 3 tài khoản Timo mà bất cứ chủ thẻ Timo nào cũng sẽ sở hữu sau khi đăng ký tham gia thành công. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với Timo để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

đối tác wefit timo

Mở thẻ Timo tại đây và trải nghiệm ngay Ngân hàng số Thông minh – Tiện lợi cùng quà tặng là voucher Shopee 100K và voucher WeFit 200K.

Timo – Ngân Hàng Số Thông Minh, Nâng Tầm Cuộc Sống

1800 6788 | care@timo.vn

Website: https://timo.vn/

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/yourtimo/

 

Chưa xếp loại
ƯU ĐÃI WEFIT HÀ NỘI
Chưa xếp loại
[Review] Những đôi giày chuyên dụng cho dân tập tạ – ADIDAS
Chưa xếp loại
WeFit – HÀ NỘI YÊU THỂ THAO
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: