Đối tác WeFit

Shakti Yogashala Saigon – BẠN chọn Yoga vì CHÍNH MÌNH, CHÚNG TÔI chọn Yoga vì BẠN!


Thêm một địa chỉ trung tâm uy tín dành cho người dùng WeFit yêu thích bộ môn Yoga.

Cuộc sống bận rộn đã lấy đi của chúng ta nhiều phút giây thư giãn. Do vậy, bộ môn Yoga ngày càng được nhiều người tìm đến như một giải pháp vừa để cải thiện sức khỏe, vừa để nghỉ ngơi, tĩnh lặng sau ngày làm việc dài.

Shakti Yogashala Saigon – Trung tâm Yoga Ấn Độ đã được thành lập ra để đáp ứng nhu cầu này. Hơn ai hết, đội ngũ của trung tâm là những người hiểu nhất tầm quan trọng của buổi tập hiệu quả. Shakti Yogashala có những master người Ấn với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại cả Ấn Độ và Việt Nam. Họ chính là những người trực tiếp hướng dẫn, lên giáo trình, đem đến những giờ luyện tập hiệu quả nhất.

Shakti Yogashala Saigon

Shakti Yogashala Saigon

Shakti Yogashala Saigon

Một thế mạnh không thể bỏ qua của Shakti Yogashala Saigon là sự đa dạng về các lớp học. Có tới 16 lớp học khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu, mục đích của người tập, từ các lớp trị liệu cho nhóm cơ, xương khớp, lớp dành cho người cần giảm cân đến lớp học thiền nhằm cải thiện tâm trạng, năng lượng tích cực.

Đặt chất lượng lớp lên hàng đầu, bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Shakti Yogashala Saigon cũng làm khách hàng hài lòng không kém. Trung tâm nằm trên đường Phổ Quang, trong trung tâm quận Tân Bình, ngay tại tòa nhà SOVILACO. Tại đây không quá xa đô thị nhưng vẫn đảm bảo yên tĩnh để cả người tập và các master yên tâm, thoải mái tập luyện bộ môn Yoga.

Shakti Yogashala Saigon

Shakti Yogashala Saigon

Luôn đặt phương châm “Chọn Yoga vì bạn” lên hàng đầu, Shakti Yogashala Saigon chắc chắn là địa chỉ mà người đam mê Yoga không thể bỏ qua. Bạn đừng quên đặt lịch tập trên ứng dụng WeFit ngay từ bây giờ!

Xem thêm:

12 lý do để bạn “kết thân” với Yoga ngay hôm nay!

 

 

Đối tác WeFit
Event OUTDOOR YOGA tại The Parkcity Club Hanoi
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] GOLDKey Fitness: Chìa Khóa Vàng – Cho nàng dáng chuẩn
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Đến Zeus Fitness Personal Coaching – để sở hữu Body đẹp như mơ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

VỚI 1 GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 750+ phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
Gần 30 bộ môn: Gym, Bơi, Yoga, Boxing, Nhảy, GroupX v.v..
0 +
Khách hàng đang sử dụng hằng ngày

giảm tới 25% khi đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây !!

%d bloggers like this: