Đối tác WeFit

YOGA POD – BREATHE NEW LIFE INTO YOUR PRACTICES


Lần đầu tiên ở Sài Gòn có một không gian tập luyện Yoga giữa khu vườn xanh tươi, trong lành và hoàn toàn yên tĩnh.

Tìm được một địa chỉ phòng tập Yoga phù hợp giữa đô thị náo nhiệt là điều không hề đơn giản. Nhất là bộ môn này yêu cầu không gian tập phải thật yên tĩnh, trong lành để đạt hiệu quả cao nhất.

đối tác wefit yoga pod

Thật may rằng giữa những con phố của Sài Gòn đã xuất hiện một khu vườn như thế. Đến với Yoga Pod, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì nơi đây giống như một ốc đảo, hoàn toàn tách biệt với những ồn ào của phố xá ngoài kia.

Là trung tâm chuyên hướng dẫn tập luyện Yoga, Yoga Pod là địa chỉ hàng đầu của người yêu thích bộ môn tìm tới để trải nghiệm. Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là không gian rất xanh, mát và yên tĩnh, tạo điều kiện tốt nhất cho cả học viên và huấn luyện viên.

đối tác wefit yoga pod

đối tác wefit yoga pod

Đến với Yoga Pod, bất kể là người mới tập hay người đang ở trình độ nâng cao, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên tận tình hướng dẫn, tư vấn về các lớp học. Thế mạnh của Yoga Pod chính là sự đa dạng về các lớp học yoga được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững chãi như Yin Yoga, Vinyasa Flow, Hatha Yoga…phù hợp với tất cả nhu cầu rèn luyện sức khỏe của người tập.

Yoga Pod có địa chỉ tại 28 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM. Người dùng WeFit có thể đặt lịch luyện tập Yoga tại đây ngay từ bây giờ. Đừng quên đánh dấu Yoga Pod vào danh sách phòng tập yêu thích của mình nhé!

Xem thêm:

[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Đẹp từ đầu tới chân với các đối tác xịn của WeFit

Đối tác WeFit
Dung’s Gym – Mục tiêu tập luyện của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] TẠI SAO NÊN TẬP YOGA BUỔI SÁNG CÙNG YOGA SCULPT & SHAPE?
Đối tác WeFit
[WeFitxWhere] 24 Địa điểm chăm sóc móng xinh trước kì nghỉ lễ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 lên đến 45%

%d bloggers like this: