Đối tác WeFit

UNIFIT Fitness & Yoga Center – Love your body, love yourself


Gần đây gia nhập hệ thống WeFit là UNIFIT Fitness & Yoga Center, trung tâm tập luyện thể thao tổng hợp có diện tích trên 2000m2.

Trước nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, các phòng tập không đơn thuần chỉ là nơi để bạn vận động mà còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng ngày. Hiểu được điều này, UNIFIT Fitness & Yoga Center ra đời, là nơi cho phép bạn nâng cao thể chất cũng như tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

đối tác wefit UNIFIT

Cơ sở vật chất hiện đại là điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đến với UNIFIT Fitness & Yoga Center. Trung tâm có diện tích trên 2000m2, mang tông màu chủ đạo là cam đen tạo cảm giác cực kỳ trẻ trung, năng động. Vị trí nằm ngay trên đường Nơ Trang Long nên đây là địa chỉ rất đáng để bạn ghé qua nếu ở gần khu vực quận Bình Thạnh.

Toàn bộ các trang thiết bị, máy móc tập luyện của UNIFIT đều được nhập khẩu từ các thương hiệu của Mỹ như Technogym, Cybex, Precor, Hammer…đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, mục tiêu của các hội viên. Ngoài ra, sau những buổi tập đổ mồ hôi, bạn sẽ được thư giãn với các dịch vụ cao cấp như xông hơi nước, khô. UNIFIT hiểu rằng những giây phút nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém khi bạn dồn sức luyện tập.

đối tác wefit UNIFIT

đối tác wefit UNIFIT

Bên cạnh máy móc và thiết bị, đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên cũng cần thiết không kém để đồng hành cùng bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu. Do vậy nếu như đây là điều bạn quan tâm thì có thể yên tâm rằng đội ngũ của UNIFIT đã được đào tạo rất bài bản, có chuyên môn chuyên sâu và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình.

đối tác wefit UNIFIT

Ngoài bộ môn Gym, UNIFIT còn có nhiều lựa chọn khác cho bạn như Boxing, Muay Thái, Yoga và các lớp Group X. Không gian rộng rãi, đủ để hội viên và các huấn luyện viên có những lớp tập tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ và hãy đặt lịch luyện tập ngay trên ứng dụng WeFit từ hôm nay!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] GYMASTER – TỔ HỢP GYM CHUYÊN NGHIỆP
Đối tác WeFit
Ưu đãi từ TH True NUT dành riêng cho khách hàng WeFit
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] LÀN DA KHOẺ ĐẸP, CĂNG MỊN VỚI DỊCH VỤ TUYỆT VỜI TỪ TOP 5 ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC DA TẠI HÀ NỘI
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: