Đối tác WeFit

Lễ hội Family Ekiden 2019


Giới thiệu

Lễ hội Family Ekiden là sáng kiến cộng đồng của MB Ageas Life, được tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích các gia đình cải thiện chất lượng cuộc sống và gây Quỹ Hạnh Phúc để xây dựng hạ tầng giáo dục cho các ngôi trường vùng cao. 

Trải qua một mùa Family Ekiden 2018 đầy cảm xúc, lễ hội năm nay đã trở lại cùng thông điệp “Ưu tiên cho hạnh phúc” với mong muốn sẽ mang đến một giải chạy nhằm thể hiện tinh thần tiếp sức, đồng đội và tương trợ lẫn nhau của các thành viên trong gia đình. Mỗi một cá nhân đều có cơ hội thử thách bản thân cũng như hợp sức với cả gia đình vì một mục tiêu chung – hoàn thành chặng đua.

Toàn bộ số tiền đăng kí giải chạy bán chuyên Family Ekiden của các gia đình sẽ được QUỸ HẠNH PHÚC ( sáng lập bởi công ty TNHH bảo hiểm MB AGEAS) sử dụng để xây dựng trường học tại Huổi Áng – huyện Sốp Cộp – tỉnh Sơn La.

Thời gian : 6h00 ngày 25/08/2019.

Địa điểm tổ chức lễ hội:  Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thể Lệ

Mỗi đội có 04 thành viên tham gia với thứ tự lần lượt như sau:

  • Lượt 1: MentorNgười chỉ dẫn – Cự ly 02 vòng Hồ Gươm (3,4km). Là một thành viên của gia đình hoặc có thể là bạn bè của gia đình, là người tạo ra định hướng cho những đứa trẻ. Người chỉ dẫn có nhiệm vụ tạo ra khởi đầu cho đồng đội tiến tới việc hoàn thành mục tiêu.
  • Lượt 2: Người mẹ – Cự ly 01 vòng Hồ Gươm (1,7km). Nhận tasuki từ Người chỉ dẫn và chạy ngay sau người chỉ dẫn.
  • Lượt 3: Con – Cự ly 01 vòng Hồ Gươm (1,7km) sẽ tiếp nhận dải tasuki từ Người mẹ, thực hiện lượt chạy của mình, kế thừa thành tích từ mẹ và cố gắng góp sức mạnh của mình để mang về thành tích tốt nhất cho cả đội.
  • Lượt 4: Người bố – Cự ly 02 vòng Hồ Gươm (3,4km), là người hoàn tất phần thi của gia đình. Khi người cha kết thúc cự ly chạy cũng là lúc cả gia đình hoàn thành chặng đua của mình.
Giải Thưởng.

44 giải thưởng giá trị sẽ được trao cho các đội thắng ở các hạng mục tranh tài. Và toàn bộ tiền vé được đóng góp vào Quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em nghèo.

Nhận Race Kit

Mỗi đội chơi tham gia sẽ nhận được một bộ race kit, ban tổ chức khuyến khích các đội nhận race kit tại địa điểm phát để được hướng dẫn chi tiết về luật chơi. 

Thời gian nhận race kit: 9 AM – 9 PM ngày 23 và 24/8 

Địa điểm: Tầng 1, sảnh tòa nhà Vinaconex, 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình sự kiện và cách thức đăng kí vui lòng truy cập vào  https://bitly.com.vn/q6TXT

WeFit rất hân hạnh được đồng hành cùng giải chạy Family Ekiden 2019, mong rằng sẽ được quý khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Cảm ơn quý khách,

 

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Trải nghiệm thật Amazing tại Bể bơi Amazing Fitness & Yoga Center
Đối tác WeFit
[WEGIFT] GIẢM 50K KHI MUA MẶT NẠ CASMARA
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] CURVES – HỆ THỐNG PHÒNG TẬP DÀNH RIÊNG CHO NỮ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%