Chưa xếp loại

PHÒNG XĂM AZONE –  CHỐN HOÀN HẢO CHO NHỮNG TÂM HỒN YÊU NGHỆ THUẬT


PHÒNG XĂM AZONE –  CHỐN HOÀN HẢO CHO NHỮNG TÂM HỒN YÊU NGHỆ THUẬT

Đối với Azone, xăm là linh hồn

Azone có nghĩa là A Zone Of Amazing Art Things… Đối với chúng tôi, mỗi hình vẽ mỗi biểu tượng trên cơ thể của chúng ta đều mang một ý nghĩa to lớn. Nó chứa đựng những câu chuyện, những xúc cảm, những mảnh linh hồn thiêng liêng. Bởi vậy, Azone luôn mong muốn sẽ biến những hình vẽ bạn yêu thích trở thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực.  

 

Azone sẽ khiến bạn thốt lên “Amazing”

Azone – nơi hội tụ những nghệ sĩ nhiệt huyết nhất

Đối với những Artist của Azone, họ coi từng tác phẩm như những đứa con được phôi thai ý tưởng, chăm chút thiết kế, nuôi dưỡng thể hiện và rồi tự hào với thành quả là sự hiện diện của nó trên chính cơ thể của khách hàng! Với nhiều năm kinh nghiệm xăm cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, từ tả thực, chơi màu, chi tiết…., bạn sẽ phải thốt lên “amazing”. Đặc biệt, những hình xăm phức tạp còn khiến chúng tôi sung sướng vì cơ hội được chinh phục những thử thách hấp dẫn. 

Azone – quy trình và thiết bị săm an toàn, đảm bảo 

Các thiết bị xăm của Azone, từ kim, mực, máy xăm đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín thế giới, chất lượng hàng đầu ngành xăm. Quy trình xăm của chúng tôi đảm bảo 100% an toàn vì tất cả đều được sử dụng 1 lần, từ mực,hũ đựng mực, đến kim, găng tay,… Ngoài ra,  khi xăm tại Azone, khách hàng còn được sử dụng một loại balm chuyên dụng đảm bảo sát khuẩn, da nhanh hồi phục và dưỡng mềm mịn mượt màu mực. 

Azone – không gian tuyệt vời cho những hình xăm ra đời 

Đối với chúng tôi, xăm là một hình thức nghệ thuật. Mà nghệ thuật, thì nên được tiến hành trong một không gian giàu cảm hứng. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái, dễ chịu khi đến đây vì Azone Tatoo Studio là một phòng săm rộng rãi, thoáng, nhiều cây xanh và nội thất tiện nghi, lịch sự. 

 

Khuyến mãi cho khách hàng WeFit

Với mong muốn các khách hàng của WeFit có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của Azone, khi đến với Azone, bạn sẽ được giảm giá 25% trên tổng chi phí dịch vụ. 

Thông tin và địa chỉ liên hệ

Hotline: 098 131 86 86

Địa chỉ: Tầng 3 Số 18 ngõ 131 Thái Hà, HN

 

Đối tác WeFit
New York Health Club – Thế giới Gym cho người sành điệu
Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere] ĐỊA ĐIỂM TẬP YOGA TẠI QUẬN BA ĐÌNH
Đối tác WeFit
WEFIT GIFTS – ƯU ĐÃI BẤT TẬN DÀNH CHO MEMBER WEFIT.
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.9 sinh nhật wefit

%d bloggers like this: