Thông báo

Truy tìm báu vật – Nhận quà bất tận


Một chuyến du lịch cùng người thân tới HÒN ĐẢO BALI XINH ĐẸP tại Indonesia, sắm đồng hồ Apple Watch mơ ước, hay được thỏa thích tập luyện cùng đôi giày Ultra Boost “chuẩn Auth”. Giấc mơ sẽ trở thành hiện thực ngay khi bạn tham gia trò chơi “Truy tìm kho báu” cùng WeFit diễn ra trong tháng 9 này.

WeFit sẽ phân phối 15.000 “mã nhận thưởng” tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh theo hình thức “ONLINE” VÀ “OFFLINE”. Với mỗi “mã nhận thưởng” khi bạn nhập vào sinhnhat.wefit.vn/truytimbauvat, bạn sẽ nhận được 1 “STICKER”.  Sẽ có 9 loại “STICKER” khác nhau tượng trưng cho 9 bộ môn tập luyện có trong hệ thống của WeFit.  

9 loại STICKER tương ứng với 9 bộ môn sau: Gym, Yoga, Swimming, Zumba, Dance, Pilates, Aerobics, Kick-boxing và Martial Arts.

 

Địa điểm áp dụng: Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra: 09h00’ ngày 11/09/2019 đến 21h00’ ngày 21/09/2019

Thể lệ chương trình: 

WeFit sẽ phân phối 15.000 “mã nhận thưởng” tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh theo 2 hình thức “ONLINE” VÀ “OFFLINE”.

Sau khi sở hữu “mã nhận thưởng”, khách hàng truy cập vào Website của chương trình: sinhnhat.wefit.vn/truytimbauvat để nhập mã, hệ thống sẽ thông báo kết quả quà tặng và loại “STICKER” mà khách hàng nhận được.

Với mỗi “mã nhận thưởng” khi nhập vào hệ thống, khách hàng sẽ nhận được 1 “STICKER” ngẫu nhiên trong 9 loại “STICKER” của chương trình và có cơ hội nhận được 1 trong các phần quà đi kèm: Túi tập, Bình nước, 1 Buổi làm đẹp WeJoy, Voucher ưu đãi,…

Thời gian diễn ra: từ ngày 11/9/2019 đến ngày 21/9/2019.

Đối tượng tham gia: Tất cả các cá nhân trên 18 tuổi đang sống và làm việc tại thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh.

1. Cách thức nhận mã  thưởng “ONLINE”

Tham gia các chương trình Minigame Online của WeFit trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 05/9/2019 đến ngày 21/9/2019) tại:

  • Fanpage Facebook: “WeFit-Tập luyện mọi lúc mọi nơi” và “WeFit Sài Gòn”
  • Group Facebook: “Đi tập cùng WeFit” và “Sài Gòn đi tập cùng WeFit”
  • Tham gia chương trình “Spin & Win – Quay là trúng” tại: wefit.vn/spin-win

2. Cách thức nhận mã thưởng “OFFLINE”

Khách hàng sẽ có được “mã nhận thưởng” dưới mỗi “thẻ cào” khi trải nhiệm dịch vụ tại các địa điểm WeFit phân phối “thẻ cào”. Danh sách các địa điểm được phân phối “thẻ cào” quý khách vui lòng truy cập  vào sinhnhat.wefit.vn/truytimbauvat

3. Cách thức nhận giải thưởng 

Sau khi có được “mã nhận thưởng” bằng 1 trong 2 hình thức “ONLINE” hoặc “OFFLINE”, khách hàng vào trang web chương trình: sinhnhat.wefit.vn/truytimbauvat để nhập mã, hệ thống sẽ thông báo kết quả quà tặng và loại “STICKER” mà khách hàng nhận được.

3.1 Quà tặng trực tiếp:

Với mỗi “mã nhận thưởng” có được khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 1 trong các phần quà sau:

  • 500 Buổi làm đẹp WeJoy tại hơn 500+ spa, salon tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • 200 Bình nước giữ nhiệt WeFit phiên bản mới ra mắt làm từ inox 304, có khả năng giữ nhiệt lên tới 8 tiếng cùng phần nắp chai làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho người sử dụng
  • 100 Túi tập da WeFit phiên bản mới, có khoang chứa đồ rộng rãi hơn cùng khóa kéo chắc chắn, bền bỉ và chống thấm nước 100%

3.2 Quà tặng tích lũy: 

Khách hàng cần tích lũy đủ 9 “STICKER” tương ứng 9 bộ môn tập luyện tại WeFit để có cơ hội nhận 1 trong các  giải thưởng giá trị dưới đây. 

  • Giải Nhất: 1 Chuyến du lịch khám phá Bali – Indonesia dành cho 2 người của SaiGonTourist: Tổng giá trị lên tới 25 triệu đồng sẽ dành cho người sưu tập đủ sớm nhất 9 “STICKER” khác nhau.
  • Giải Nhì: 1 Apple Watch Series 4 – 44mm + Gói tập luyện WeFit 6 tháng: Tổng giá trị 15 triệu đồng dành cho người sớm thứ 2 sưu tập đủ 9 “STICKER” khác nhau. 
  • Giải Ba: 1 Đôi giày Ultra Boost 5.0 + Gói tập luyện WeFit 3 tháng: Tổng giá trị 8 triệu đồng dành cho người sớm thứ 3 sưu tập đủ 9 “STICKER” khác nhau.

** Phần quà dành riêng cho 10 khách hàng sở hữu nhiều “STICKER” nhất (Các “STICKER” có thể trùng nhau): 01 Gói tập luyện WeFit 3 tháng.

 

LƯU Ý: Mỗi khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng sẽ chỉ nhận được 1 “giải thưởng”.

Ngoài ra, trong tháng 9, bạn sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI TẶNG THÁNG TẬP MIỄN PHÍ khi đăng ký mua gói tập từ 06 tháng trở lên.

Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần trợ giúp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7304 1155 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc gửi email tới cskh@wewow.vn

——————————————-

Bạn đang quan tâm tới tập gym, yoga, bơi lội hay một bộ môn thể thao khác? Truy cập ngay Blog WeFit để tìm hiểu nhiều kiến thức tập luyện phù hợp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 

Đối tác WeFit
SỰ KIỆN “BÀI DANH CHIẾN 2019”
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI CÙNG CÁC ĐỐI TÁC SÀI GÒN
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] CHÀO TUẦN MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI LOẠT ĐỐI TÁC MỚI
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.9 sinh nhật wefit

%d bloggers like this: